Sau khi phá vỡ kỷ lục của Spotify, 'Flowers' của Miley Cyrus sẽ thống lĩnh Billboard Hot 100?

Kết quả khổng lồ cho 'Flowers' trên Spotify báo hiệu rất tốt cho khả năng "Flowers" đứng đầu bảng xếp hạng Billboard Hot 100. Top 10 của BXH này sẽ được công bố vào thứ 2.

22/01/2023 15:11

google_Tiin.vn

Nội dung chú thích ảnh

'Flowers' - đĩa đơn mới của Miley Cyrus - được coi là đang có một cuộc cạnh tranh gay gắt với 'Kill Bill' của SZA để giành lấy vị trí số 1 của Hot 100 từ tay người dẫn đầu hiện tại, 'Anti-Hero' của Taylor Swift.

Mặc dù lượt tải xuống gần như không phải là một yếu tố quan trọng trong Hot 100 như phát trực tuyến và radio, nhưng doanh số bán hàng kỹ thuật số cho 'Flowers' cũng cao bất thường, với giai điệu không nhúc nhích khỏi vị trí hàng đầu trên bảng xếp hạng doanh số bài hát iTunes kể từ khi nó ra mắt vào 8 ngày trước.

Nếu 'Flowers' chiếm ưu thế khi ra mắt ở vị trí số 1 thì đây sẽ là bài hát đầu tiên của Cyrus lọt vào Top 100 Hot 100 kể từ 'Wrecking Ball' một thập kỷ trước. Cho đến nay, cú đập đó vẫn là quán quân duy nhất của cô trên bảng xếp hạng đó cho đến nay.

Cho dù 'Flowers' có trở nên lớn đến đâu, nó vẫn sẽ có cách để trở thành bài hát được phát trực tuyến nhiều nhất của Miley từ trước đến nay. Theo số liệu thống kê hiện tại trên nền tảng, ca khúc dẫn đầu mọi thời đại của Miley là 'Party in the USA', đã nhận được 1,1 tỷ lượt phát Spotify cho đến nay. Bài hát đó đạt vị trí thứ 2 trên Hot 100 vào năm 2009.

Theo A/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều