Sau màn gây bão tại Hàn, bộ ba 'bom tấn' SSAK3' tiếp tục ghi điểm bằng hành động từ thiện

Vào ngày 21 tháng 7, chương trình How Do You Play? của đài MBC đã chia sẻ rằng số tiền thu được từ các bài hát của SSAK3 và các chương trình mà họ tham gia sẽ được tặng cho những người có nhu cầu

21/07/2020 23:56

google_Tiin.vn

Vào ngày 21 tháng 7, chương trình How Do You Play? của đài MBC đã chia sẻ rằng số tiền thu được từ các bài hát của SSAK3 và các chương trình mà họ tham gia sẽ được tặng cho những người có nhu cầu. Khoản tiền này bao gồm lợi nhuận từ ba bài hát là Summer Sea Again (còn được gọi là Beach Again), In Summer (SSAK3 cover), Play That Summer (sắp ra mắt) và các bài hát solo của các thành viên sẽ được phát hành vào ngày 1/8.

Sau màn gây bão tại Hàn, bộ ba 'bom tấn' SSAK3' tiếp tục ghi điểm bằng hành động từ thiện 0

Ngoài ra, số tiền mà album vật lý đầu tay của nhóm (sẽ sớm được mở bán) cũng được quyên góp từ thiện. Trước đó vào ngày 20/7, show How Do You Play? đã phát hành một MV (không chính thức) cho ca khúc Summer Sea Again với sự tham gia của cả ba thành viên SSAK3 là Linda G (Lee Hyori), B-Ryong (Rain) và Yoo Dragon (Yoo Jae Suk).

Sắp tới, bộ ba 'bom tấn' này sẽ có màn biểu diễn đầu tiên trên Music Core vào ngày 25/7. Được biết sau khi phát hành, bài hát Summer Sea Again đã nhanh chóng gây bão tại Hàn Quốc và leo lên dẫn đầu các bảng xếp hạng âm nhạc Hàn Quốc sau thời gian ngắn. Đây là một thành tích vô cùng tuyệt vời đối với một nhóm nhạc mới vừa debut như SSAK3.

Sau màn gây bão tại Hàn, bộ ba 'bom tấn' SSAK3' tiếp tục ghi điểm bằng hành động từ thiện 1

Một lần nữa chúc SSAK3 sẽ thành công hơn nữa trong tương lai.

Theo Thịnh Phạm/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục