Sau nghi vấn bị gạch tên, Đông Nhi được công bố trình diễn trong đêm Chung kết HHHV Việt Nam

Hậu scandal trực tiếp đối đầu với fan ruột, Đông Nhi vẫn sẽ diễn ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022...

06/06/2022 14:17

Mặc dù là ca sĩ hát chính bài hát chủ đề của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nhưng tới hôm qua, mặc dù BTC đã công bố rất nhiều tên nghệ sĩ trình diễn trong các đêm thi quan trọng thì cái tên Đông Nhi vẫn mất tăm.

Hồ Ngọc Hà , Lân Nhã, Văn Mai Hương, Bùi Lan Hương... đều đã xuất hiện trên các poster với hình ảnh lộng lẫy sang trọng nhưng giọng ca Xin Anh Đừng thì lại vắng bóng khiến nhiều người lo lắng cô bị loại khỏi cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vì dính scandal giành kênh với fan ruột khiến cho làn sóng tẩy chay Đông Nhi mạnh mẽ chưa từng có. Đây cũng là lần đầu tiên cả Đông Nhi và Ông Cao Thắng phải cùng viết tâm thư giữa đêm gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ.

Tuy nhiên, nửa đêm ngày 6/6, trang fanpage của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã chính thức công bố Đông Nhi sẽ tham gia trình diễn trong đêm Chung kết.

 

Đây là động thái tích cực của BTC Hoa hậu Hoàn vũ nhằm trấn an fan của Đông Nhi sau nhiều ngày lo lắng vì sợ nữ ca sĩ bị gạch tên khỏi chương trình. Theo BTC, Đông Nhi vẫn sẽ biểu diễn bài hát chủ đề Vinawoman trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Fan ruột rất vui mừng và ủng hộ sự xuất hiện của nữ ca sĩ, tuy nhiên, một số người lại tỏ thái độ không đồng ý vì cho rằng sau scandal thái độ gay gắt với fan thì Đông Nhi nên ở nhà và suy ngẫm: Thế là tẩy trắng thành công à?; Đến phần chị hát, em xin phép được tua; Không tôn trọng fan thì không nên đi hát nữa...

Theo FIZA/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều