Sau nghi vấn lộ bạn trai, Chi Pu tung poster ra mắt sản phẩm nhưng gây tranh cãi vì như đang 'đạo nhái' Lisa (BLACKPINK)

Chi Pu khiến dân tình bức xúc khi có hành động như đang 'đạo nhái' Lisa (BLACKPINK).

03/09/2022 11:05

google_Tiin.vn

Vừa qua, khi tham dự tiệc sinh nhật của Linh Rin, Chi Pu đã khiến cộng đồng mạng không khỏi xôn xao trước tấm ảnh cô được một anh chàng ôm eo thắm thiết. Đáng chú ý, nữ ca sĩ cũng tỏ ra khá ngại ngùng và e thẹn. Vì bức ảnh này được chụp trong khung cảnh chỉ toàn là các cặp đôi với nhau nên nhiều người nhận định rằng anh chàng lạ mặt này chính là người bạn trai giấu kín bao lâu nay của Chi Pu.

Nội dung chú thích ảnh

Chi Pu được cho là đã có bạn trai

Giữa nghi vấn để lộ chân dung bạn trai, cho đến mới đây, Chi Pu đã bất ngờ tung ra poster mới nhằm giới thiệu sản phẩm âm nhạc sắp tới của mình. Trong poster này, cô nàng diện trang phục màu đỏ cá tính, tạo dáng đầy thần thái và sang chảnh.

Tuy nhiên, cư dân mạng đã lập tức nhận ra dáng ngồi cùng tông màu trang phục của cô đang 'đạo nhái' từ bức ảnh gốc của Lisa (BLACKPINK).

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Chi Pu dính nghi vấn 'đạo nhái' Lisa

Ngay sau khi phát hiện, bên dưới bài đăng của Chi Pu đã nhận phải rất nhiều đợt 'tổng tấn công'. Nhiều người còn cảm thấy bức xúc khi Chi Pu và ê-kip như cố tình 'ăn cắp chất xám'. Hiện tại, vụ việc này vẫn đang gây ra những tranh cãi dữ dội trên mạng xã hội.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Dân tình đang cảm thấy cực kì bức xúc

Theo Vian/Công lý
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều