Sau rối loạn lo âu, Mina (Twice) lại bị thương khi tập bài hát mới

Điều này khiến người hâm mộ nghĩ mà thấy đau lòng.

27/10/2020 09:47

google_Tiin.vn

Ngày 27/10, Twice đã trở lại với ca khúc hoàn toàn mới mang tên I Can't Stop Me và nhanh chóng nhận được cơn mưa lời khen từ cả người hâm mộ lẫn khán giả. Nhiều người còn nhận định đây là một trong những ca khúc tuyệt vời nhất của nhóm, thế nhưng, việc kết hợp với vũ đạo để tạo ra màn trình diễn hoàn hảo lại không hề đơn giản. Trên thực tế, Mina đã luyện tập chăm chỉ đến mức chấn thương ở đầu gối.

I can't stop me MV - Twice

Cụ thể, trong một cuộc phỏng vấn mới với Seventeen, Twice đã tiết lộ một số khoảnh khắc hậu trường đáng nhớ nhất của họ từ buổi quay video âm nhạc I Can't Stop Me. MV này cho thấy các thành viên có sự thay đổi giữa bối cảnh đẹp mắt và vũ đạo phong cách retro, năng động. Trong cuộc phỏng vấn, Mina tiết lộ rằng cô đã làm việc rất chăm chỉ để gửi tặng video tuyệt nhất tới người hâm mộ của Twice.

Sau rối loạn lo âu, Mina (Twice) lại bị thương khi tập bài hát mới 0

Sau rối loạn lo âu, Mina (Twice) lại bị thương khi tập bài hát mới 1

Sau rối loạn lo âu, Mina (Twice) lại bị thương khi tập bài hát mới 2

Chưa dừng lại ở đó, Mina còn nhảy rất căng trong các cảnh quay vũ đạo đến mức đầu gối của cô bắt đầu chảy máu. Từ trước đến nay, khán giả đều cho rằng điều tệ nhất của nữ ca sĩ người Nhật này lại là sự quá tập trung và đó có thể là lý do cô không nhận ra mình bị thương ở đầu gối trong quá trình luyện tập. Vào năm ngoái - ngay trước khi bị chuẩn đoán mắc chứng rối loạn lo âu, Mina cũng đã từng gặp chấn thương chân nghiêm trọng.

Rất may, Mina dường như vẫn ổn và sẵn sàng cũng Twice chuẩn bị quảng bá album mới Eyes Wide Open. Cả nhóm sẽ xuất hiện ở đội hình 8 thành viên vì Jeongyeon đang nghỉ ngơi vì chứng rối loạn lo âu.

Xem thêm: Twice chính thức comeback với 'I can't stop me': Visual đẹp hết nấc nhưng sao giống bài múa mừng xuân thế này?

Theo Phạm Tràng Thịnh - CTV/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục