Seohyun bất ngờ thừa nhận không hạnh phúc khi ra mắt cùng SNSD

Seohyun thừa nhận vì một người mà khiến cô không có cảm giác hạnh phúc khi nhận tin ra mắt trong nhóm nhạc SNSD nổi tiếng.

22/02/2022 08:34

google_Tiin.vn

Nội dung chú thích ảnh

Trong tập mới nhất của The Manager, thành viên Seohyun ( đã xuất hiện với vai trò khách mời. Điều bất ngờ là thành viên nhóm SNSD được gặp lại người bạn thân thiết Lee Hwan Hee. Cả hai gặp nhau cách đây 20 năm tại SM Entertainment trong vai trò thực tập sinh.

Seohyun cho biết vì bản tính nhút nhát nên có bé Seohyun 12 tuổi thời điểm đó rất thân thiết với Lee Hwan Hee. Cả hai đều cho rằng cuộc gặp gỡ giữa họ là định mệnh.

'Trước khi bạn gia nhập công ty, tôi chưa nói một lời nào với bất kỳ ai' - Seohyun nói cùng Lee Hwan Hee - 'Tôi cảm thấy không thoải mái và sợ hãi khi ở gần những người khác. Nhưng khi bạn tham gia, họ nói với tôi rằng bạn bằng tuổi, tôi lập tức cảm thấy đó là số phận'.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

'Nếu không có bạn, tôi không biết liệu mình có thể chịu đựng được giai đoạn đó không' - Seohyun nói tiếp - 'Bạn cũng đã an ủi tôi rất nhiều'.

Về phía Lee Hwan Hee, cô cũng nhận được sự động viên từ cô bạn thân khi ấy. Nữ ca sĩ sau đó đã ra mắt với tư cách nghệ sĩ solo ở một công ty quản lý khác. Hiện tại, cô đã giải nghệ sau khi kết hôn cách đây 2 năm.

Đặc biệt, Seohyun thú nhận rằng cô từng cảm thấy có rất có lỗi với bạn mình vì công việc bận rộn nên không thể gặp gỡ thường xuyên. Tuy nhiên, Lee Hwan Hee luôn ở bên cô khi cần.

'Tôi rất biết ơn khi có bạn trong cuộc đời tôi', Seohyun khóc nói.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Trở lại trường quay, Seohyun tiết lộ rằng cô ấy đã rất thất vọng khi biết rằng mình được lọt vào đội hình ra mắt của SNSD, nhưng Lee Hwan Hee thì không.

'Khi tôi nghe nói rằng chỉ mình tôi lọt vào Girls Generation, tôi không cảm thấy hạnh phúc chút nào' - cô nhớ lại - 'Tôi chỉ cảm thấy rất tiếc và tôi không thể ngừng khóc... Tôi không thể liên lạc với cô ấy. Tôi cảm thấy rất thất vọng nhưng sau đó cô ấy đã liên lạc với tôi để nói lời chúc mừng'.

'Chỉ cần có một người bạn như vậy thôi cũng khiến tôi nghĩ rằng cuộc sống của mình rất tuyệt vời', nữ ca sĩ tâm sự.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

 

Theo PV/Ảnh: Soomp/VTV News
Tin cùng chuyên mục