Seulgi (Red Velvet) chính thức debut solo, phát hành mini album đầu tay

Mini album đầu tay của cô nàng Seulgi (Red Velvet) mang rất nhiều cảm xúc tương phản trong tình yêu.

07/10/2022 16:36

Album solo đầu tay ‘28 Reasons’ của Seulgi có tổng cộng 6 ca khúc mang phong cách đa dạng, bao gồm bài hát chủ đề ‘28 Reasons’, ‘Dead Man Runnin’, ‘Bad Boy, Sad Girl (Feat. BE’O)’, ‘Anywhere But Home’, ‘Los Angeles’ và ‘Crown’.

Nội dung chú thích ảnh

Ca khúc chủ đề ‘28 Reasons’ thuộc thể loại pop dance với âm thanh bass nặng nề cùng tiếng huýt sáo đặc trưng, cùng phần lời có sự xuất hiện của nhân vật mang cả sự quan tâm đơn thuần đến người mình thích và trò đùa tinh quái, nơi cái thiện và cái ác cùng tồn tại, gợi lên sự tò mò về những lý do xoay quanh mối quan hệ của cả hai.

MV của ca khúc ’28 Reasons’ cũng được SM Entertainment đầu tư kỹ lưỡng với nhiều khung hình ấn tượng, phần hình ảnh xây dựng đầy cảm xúc chứa đựng sự mâu thuẫn của cái tôi trong mơ cũng đã được Seulgi thể hiện một cách xuất sắc trong MV. 

Nội dung chú thích ảnh

Tiếp theo đó, ca khúc ‘Dead Man Runnin’’ chứa đựng lời cảnh báo đến những thứ từng gây tổn thương đến mình trong quá khứ cũng như trái tim hiểm nguy và trống rỗng bởi những tổn thương. Đây cũng là ca khúc đầu tiên do Seulgi viết lời kể từ khi ra mắt, chứa đựng lời cảnh báo đến những thứ từng gây tổn thương đến mình trong quá khứ cũng như trái tim hiểm nguy và trống rỗng bởi những tổn thương, thu hút người nghe với giọng hát bùng nổ của Seulgi.

Nội dung chú thích ảnh

Ngoài ra, ca khúc ‘Bad Boy, Sad Girl’ kết hợp với rapper BE’O cũng mang đến phản ứng độc đáo giữa giọng hát thư thái của Seulgi và phần rap cảm xúc của BE’O. ‘Bad Boy, Sad Girl’ thuộc thể loại medium tempo R&B với giai điệu piano và giọng hát thư thái gợi lên bầu không khí đáng yêu, cùng phần lời ấn tượng miêu tả một cách dễ thương và hóm hỉnh tâm trạng của đôi nam nữ thao thức chẳng yên trước tình yêu. 

‘Anywhere But Home’ thuộc thể loại R&B pop dance với nhịp bass, tiếng trống và âm thanh synth mang hơi hướng disco. Ca từ mang cảnh tượng chạy xe đến một nơi xa lạ trong một đêm khó ngủ, kết hợp với giọng hát mơ mộng của Seulgi sẽ khiến người nghe cảm nhận được bầu không khí thư thái và lãng mạn.

Nội dung chú thích ảnh

‘Los Angeles’ thuộc thể loại EDM pop dance với nhịp bass, tiếng trống sôi động cùng phần drop mạnh mẽ chứa âm thanh techno thể hiện bầu không khí xa lạ. Còn ‘Crown’ thuộc thể loại R&B pop dance với nhịp trống dồn dập nặng nề cùng giai điệu synth lạnh lẽo.

>> Xem thêm: Sơn Tùng M-TP với món quà đặc biệt mang tên 'Sky Decade' dành cho người hâm mộ

Theo Hân Hân/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều