Sơn Tùng M-TP không màng drama, hé lộ dự định đi Nhật khi chia sẻ với fan

Chàng ca sĩ kiêm 'chủ tịch' tiếp tục ghi điểm khi đối xử với fan cực kì chân thành.

26/11/2021 06:17

Mới đây, 25/11 là ngày sinh nhật cộng đồng người hâm mộ Sơn Tùng – SKY. Những tưởng chỉ có một lời chúc trên fanpage MTP Entertainment, nhưng ngay sau đó, Sơn Tùng M-TP đã đăng tải một đoạn video dài hơn 8 phút với nội dung ‘tám chuyện' cùng fan. Sau một khoảng thời gian 'tai bay vạ gió', ít xuất hiện chính thức, đây cũng là dịp hiếm để người hâm mộ có thể ngắm nhìn thần tượng của mình trò chuyện lâu như vậy.

Dòng trạng thái của Sơn Tùng nhân ngày đặc biệt

Dòng trạng thái của Sơn Tùng nhân ngày đặc biệt

Trong đoạn clip, Sơn Tùng M-TP dí dỏm tiết lộ mình đang ở Nhật: ‘Hôm trước mới bình luận trên fanpage của các bạn Sky tại Nhật Bản. Đúng là lần đầu tiên tôi làm cái chuyện này. Thế nên tôi cảm thấy rất hạnh phúc và hôm nay sang Nhật luôn. Nói là làm luôn, chắc mai tổ chức fan meeting với các bạn Sky tại Nhật Bản luôn'. 

Lời chia sẻ hài hước của Sơn Tùng thể hiện sự biết ơn, thái độ quan tâm của một người nghệ sĩ dành cho fan.

'Chủ tịch' xuất hiện giản dị nhưng vẫn đẹp trai 'không lối thoát'

'Chủ tịch' xuất hiện giản dị nhưng vẫn đẹp trai 'không lối thoát'

Sau một hồi thu hút dân tình bằng những 'chiêu trò' thú vị, Sơn Tùng đi thẳng vào trọng tâm của video khi gửi lời chúc mừng sinh nhật đến đại gia đình Sky. Chàng ca sĩ xúc động vì những người hâm mộ đã đồng hành từ khi anh chỉ là cậu học sinh tại Thái Bình đến khi anh là Sơn Tùng M-TP như ngày hôm nay.

Đặc biệt hơn, Sơn Tùng M-TP còn tiết lộ cho cộng đồng mạng về dự án sắp tới: 'Để đền đáp lại tình cảm của mọi người thì không có gì tuyệt vời hơn là những sản phẩm tuyệt vời nhất, chỉn chu nhất, đẹp nhất. Cùng chờ nha'.

Kế hoạch khiến nhiều fan 'bấn loạn'

Kế hoạch khiến nhiều fan 'bấn loạn'

Hiếm ai biết rằng Sky đã ra đời từ trước khi Sơn Tùng trở thành ca sĩ vạn người mê như hiện tại. Khi ấy giọng ca sinh năm 1994 chỉ mới được mọi người biết tới cùng 'Cơn Mưa Ngang Qua' và một người hâm mộ theo đuổi anh từ năm 2011 đã gợi ý hai cái tên: M-TP Fs (My Love Talent Perfect Fans) và Sky. Lý do cô đưa ra cái tên Sky bởi vì cô khá thích màu xanh. Sau khi hỏi thăm ý kiến của Sơn Tùng, anh chàng gật đầu với cái tên Sky. Từ đó, Sky ra đời, như một phần không thể nào thiếu trong sự nghiệp của Sơn Tùng.

Chàng ca sĩ vừa ăn vừa trò chuyện cùng fan

Chàng ca sĩ vừa ăn vừa trò chuyện cùng fan

Đáp lại tình cảm đó, Sơn Tùng cũng dành cho Sky những lời từ tận trái tim: ‘Nếu hỏi rằng có thể sống thiếu nhau được không thì câu trả lời chắc chắn là Tùng không thể sống thiếu Sky được rồi. Tại vì tình cảm của mọi người dành cho Tùng rất lớn, ý nghĩa và đó là một trong những thứ tình cảm mà phải may mắn lắm trong cuộc đời này thì mới được nhận'.

Sky 'xuất hiện' cả trong MV

Sky 'xuất hiện' cả trong MV

Yêu tất cả những thứ fan làm cho mình

Yêu tất cả những thứ fan làm cho mình
Theo Đặng Ngọc Huyền/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều