Tăng Phúc ra tình khúc 'đốn tim', hé lộ liveshow hoành tráng giữa trung tâm Đà Lạt

Sau đêm diễn thành công mở màn cho sân khấu Trống Đồng tại TP HCM cùng với ca khúc mới vừa ra mắt, Tăng Phúc hiện đang chuẩn bị cho liveshow tại TP Đà Lạt.

21/04/2022 00:26

Gần đây, Tăng Phúc đã gây dấu ấn mạnh mẽ với khán giả TP HCM khi là ca sĩ biểu diễn đầu tiên tại sân khấu Trống Đồng sau 3 năm tụ điểm giải trí này dừng hoạt động.

Nội dung chú thích ảnh

Tăng Phúc đã rất hạnh phúc, anh tâm sự: 'Từ lúc còn là sinh viên và chưa biểu diễn chuyên nghiệp, Phúc từng có mơ ước rất lớn là được trình diễn ở sân khấu Trống Đồng. Mình hay gọi đây như một 'sân khấu huyền thoại', là linh hồn của âm nhạc Sài Gòn khi khán giả và những tiếng vỗ tay là chất xúc tác mãnh liệt nhất để các nghệ sĩ thăng hoa. Ngày xưa, mình chỉ dám nhìn các anh chị khác và mơ ước. Sau đó, nơi này và nhiều phòng trà cũng dần đóng cửa khi nhạc số bắt đầu phát triển, thói quen nghe nhạc của khán giả cũng thay đổi nhiều. 

Khi được biết sân khấu trở lại với diện mạo mới, Phúc rất mừng và hạnh phúc, hãnh diện hơn khi được lời mời cho đêm diễn đầu tiên ở nơi này. Phúc cùng với các anh chị em nghệ sĩ đã có một đêm nhạc không thể nào quên, ngay cả khi sân khấu đã xuống đèn nhưng hàng ghế phía dưới vẫn còn rất đông khán giả. 

Nội dung chú thích ảnh

Với Phúc, đây sẽ là dấu ấn đặc biệt, khó quên trong năm 2022, cũng như trong sự nghiệp của bản thân mình khi một giấc mơ nữa được thực hiện'. 

Không để bản thân nghỉ ngơi, Tăng Phúc tiếp tục ra mắt ca khúc mới 'Kết Thúc Như Bao Người'. Đây là một bài hát được nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy chắp bút từ hơn 2 năm trước và để dành cho dự án lớn của Tăng Phúc trong năm 2022. Anh cho biết lẽ ra bài hát này sẽ ra mắt sớm hơn vì nhưng thời gian qua thị trường âm nhạc Việt bị 'đóng băng' do ảnh hưởng COVID-19 nên ê-kip đã dời lại.

'Kết Thúc Như Bảo Người' tiếp tục là một ca khúc thuộc dòng nhạc sở trường ballad của Tăng Phúc. Anh cho biết, những năm gần việc được khán giả ủng hộ, yêu mến một phần nhờ việc anh cùng nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy lựa chọn dự án phù hợp. Gần đây, 2 dự án song ca của Tăng Phúc với Ngô Kiến Huy (Sau Này Nếu Có Yêu Ai) và Trịnh Thăng Bình (Lời Yêu Hôm Ấy) cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực, lọt vào Top Trending trên các nền tảng âm nhạc. 

Nội dung chú thích ảnh

Đặc biệt, sau ngày ra mắt MV 'Kết Thúc Như Bao Người', Tăng Phúc cùng với 'người tình âm nhạc' Trương Thảo Nhi sẽ có một liveshow lớn diễn ra tại Rạp Hát Hòa Bình, ngay tại trung tâm của Thành phố Đà Lạt. Đây được xem là đêm diễn âm nhạc mở màn trong Lễ Khai Mạc Tuần lễ Vàng Du lịch của tỉnh Lâm Đồng trong năm 2022.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Đặc biệt, Tăng Phúc là nghệ sĩ duy nhất được tổ chức liveshow âm nhạc trong chuỗi hoạt động quảng bá cho sự kiện lớn về du lịch tại Thành phố sương mù. Anh cho biết đêm diễn này có ý nghĩa rất lớn trong sự nghiệp từ trước đến nay, nên đã 'dồn sức' chuẩn bị với hàng loạt ca khúc mới sẽ lần đầu được biểu diễn. Ngoài ra, nữ ca sĩ Trương Thảo Nhi là khách mời duy nhất sẽ mang đến cho khán giả những màn kết hợp song ca nhiều cảm xúc.

>> Xem thêm:aespa xác nhận biểu diễn tại Coachella 2022

Theo PV/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều