Tập 1 Rock Việt: Liên minh Black - Chanh thành lập, Phương Thanh thắng đậm với tài 'chiêu mộ' thí sinh quá xuất sắc

Tập đầu tiên của Rock Việt - Tiger Bùng Nổ Bản Lĩnh đã khiến khán giả choáng ngợp với những màn trình diễn máu lửa từ dàn 'chiến binh' đầy bản lĩnh. Đặc biệt, màn tranh giành các đội thi từ 3 đội HLV đã biến tập khai màn Rock Việt thêm phần kịch tính.

15/01/2022 14:08

google_Tiin.vn

Sau bao ngày khán giả trông ngóng, tối ngày 14/1, tập đầu tiên của Rock Việt - Tiger Bùng Nổ Bản Lĩnh đã chính thức lên sóng. Đây là sân chơi đẳng cấp và quy mô lớn đầu tiên dành riêng cho những ban nhạc Rock tại Việt Nam, đưa nhạc Rock bước ra ánh sáng, có cơ hội tiếp cận nhiều hơn với khán giả đại chúng.

Ngay từ phần mở đầu của tập 1, khán giả đã vô cùng hào hứng khi chào đón sự xuất hiện của dàn HLV Rock Việt bao gồm đội Mãnh hổ gầm với bộ đôi HLV Phương Thanh - Đỗ Hoàng Hiệp (Ngũ Cung), đội Đại bàng trắng gồm bộ đôi Phạm Anh Khoa - Trần Tuấn Hùng (Bức Tường), đội Phượng hoàng lửa với HLV Siu Black - Đinh Tuấn Khanh (Microwave).

Trước khi trở về vị trí 'ghế nóng', 6 HLV đã chiêu đãi khán giả truyền hình bằng màn chào sân đặc biệt với bản mashup Tâm Hồn Của Đá - Nụ Hôn Trên Đỉnh Fanxipan - Tìm Lại.

Nội dung chú thích ảnh

6 HLV chiêu đãi khán giả bằng bản mashup đặc biệt.

Theo luật, Rock Việt - Tiger Bùng Nổ Bản Lĩnh sẽ bao gồm 4 vòng thi gồm vòng Lập đội, vòng Đối đầu, vòng Thử thách và Chung kết. Trong tập phát sóng tuần này, chương trình sẽ bước vào vòng Lập đội.

Tại đây, mỗi đội HLV sẽ được che chắn bởi biểu tượng Rock Việt, chỉ có thể nghe phần thể hiện của các đội thi chứ không hề biết được ngoại hình, tên tuổi thí sinh ra sao. Nếu cảm thấy ưng ý với phần trình diễn, các HLV sẽ bấm nút để biểu tượng Rock Việt hạ xuống.

Điều này đồng nghĩa với việc đội HLV đó đã chọn thí sinh về đội mình. Trong trường hợp nếu có từ 2 đội HLV trở lên cùng chọn thì quyền quyết định vào đội của HLV nào sẽ thuộc về lựa chọn của chính thí sinh. Đặc biệt, mỗi đội HLV chỉ có quyền kết nạp 5 đội thi vào đội hình của mình. Chính vì thế, các HLV phải cân nhắc rất kỹ lưỡng để đưa ra quyết định.

Cũng từ đây, những màn tranh giành khốc liệt, tuyệt chiêu 'chiêu dụ' thí sinh cũng được dàn HLV kỳ cựu đưa ra để thu được những 'chiến binh” mạnh nhất. HLV Siu Black khẳng định chắc nịch: 'Chị ở trên núi phải xuống tận đây. Đấu với nhau mới hay chứ nhường nhịn đâu còn gì hay nữa'. HLV Phương Thanh cũng thể hiện quyết tâm: 'Nói chung là cướp hết không nói nhiều'.

Nội dung chú thích ảnh

HLV Phương Thanh.

Liên minh Black - Chanh thành lập, Siu Black - Đinh Tuấn Khanh 'khai pháo' thành công khi chiêu dụ được 'tân binh' Whee!

Whee! là band nhạc đầu tiên bước ra sân khấu Rock Việt. Đây chính là ban nhạc được đông đảo giới trẻ biết đến qua 3 bản hit Bất Bình Thường, Vệt Son 12 Phút Không GiờThời Gian Để Yêu.

WHEE! có 5 thành viên bao gồm Quốc Vương (Singer-Songwriter), Long Đinh (Drummer), Bảo Hoàng (Bassist), Bảo Nguyên (Guitarist), Thuy Hạ Liêng (Keyboardist). Các thành viên đa phần đều xuất thân là giáo viên. Whee! hướng tới sự thăng hoa trong cảm xúc của người nghe, mong muốn lan truyền nguồn năng lượng tích cực đến mọi người.

Sau khi mang bản hit Vệt Son 12 Phút Không Giờ lên sân khấu Rock Việt - Tiger Bùng Nổ Bản Lĩnh, Whee! đã được 2 đội HLV Đại bàng trắng và Phượng hoàng lửa bấm nút chọn.

Nội dung chú thích ảnh

Ban nhạc Whee!

Whee! gây ấn tượng với HLV Siu Black khi có một 'bóng hồng' xinh đẹp trong đội. Đại diện đội Phượng hoàng lửa, HLV Đinh Tuấn Khanh cũng cam kết sẽ hỗ trợ thêm cho vocalist chính của band về giọng hát nếu Whee! chọn về đội mình.

Liên minh Black - Chanh chính thức thành lập từ đây khi Phương Thanh đã liên tục lên tiếng để ủng hộ Siu Black.

Đội Đại bàng trắng cũng không nằm ngoài cuộc khi cố hết sức chiêu dụ Whee! khi đề cập đến lịch sử hình thành của ban nhạc Bức Tường. Tuy nhiên, nỗ lực của Đại bàng trắng đã không thành công khi cuối cùng Whee! đã lựa chọn về đội Phượng hoàng lửa của bộ đôi HLV Siu Black - Đinh Tuấn Khanh.

Nội dung chú thích ảnh

HLV Siu Black

Phương Thanh  - Đỗ Hoàng Hiệp thắng đậm khi kết nạp 3 ban nhạc tài năng vào đội hình ngay từ tập 1 Rock Việt!

Trong tập đầu tiên của Rock Việt - Tiger Bùng Nổ Bản Lĩnh, Phương Thanh liên tục khiến khán giả trầm trồ bởi tài 'chiêu mộ' thí sinh quá xuất sắc khi thuyết phục thành công 3 ban nhạc tài năng vào đội hình của Mãnh hổ gầm bao gồm Cheffin', Chú Cá Lơ và 'hội anh em văn phòng' Bumblebee.

Cheffin' gồm 5 thành viên gồm Phúc Toàn (Vocalist), Lê Việt Dũng, Dương Hoàng Thông (Guitarist), Đoàn Quốc Bảo (Bassist) và Phạm Thanh Tùng (Drummer). Cheffin' đã 'nấu' thành công 'món ăn âm nhạc” đặc biệt đúng như định hướng Rock có hơi hướng hiện đại để mang lại cảm giác mới mẻ cho người nghe.

Nội dung chú thích ảnh

Ban nhạc Cheffin'.

Qua phần trình diễn máu lửa Mặt Nạ, Cheffin' đã khiến các HLV mê mẩn, đặc biệt là đội Đại bàng trắng say sưa đến nỗi… quên bấm nút chọn.

Nhận thấy các 'chiến binh' máu lửa, Phương Thanh liền 'tung chiêu': 'Sau lưng Phương Thanh sẽ có Ngũ Cung hỗ trợ, Phương Thanh quen báo chí nhiều lắm, âm nhạc của các bạn sẽ được lan tỏa nhiều hơn'.

Thủ lĩnh Ngũ Cung mong muốn có thể 'rắc thêm 1 tí muối' cho Cheffin' để tăng độ mặn mà. Tuyệt chiêu của Phương Thanh - Đỗ Hoàng Hiệp cuối cùng cũng thành công khi nhận được sự lựa chọn của các thành viên Cheffin'.

Ngoài ra 2 ban nhạc Chú Cá Lơ và Bumblebee cũng quyết định về với đội Mãnh hổ gầm của Phương Thanh - Đỗ Hoàng Hiệp.

Nội dung chú thích ảnh

Bộ đôi Phương Thanh - Đỗ Hoàng Hiệp đại thắng khi chiêu mộ được 3 ban nhạc ngay tập đầu tiên.

Ở tập đầu của Rock Việt - Tiger Bùng Nổ Bản Lĩnh, bộ đôi Phạm Anh Khoa - Trần Tuấn Hùng đã chiêu mộ được ban nhạc Giấy Gấp.

'Chốt sổ” đội hình ở tập 1, đội Mãnh hổ gầm đã kết nạp được 3 ban nhạc tài năng bao gồm Cheffin', Chú cá lơ, Bumblebee. Trong khi đó, đội Phượng hoàng lửa và Đại bàng trắng đều ngang bằng tỉ số khi chiêu dụ thành công duy nhất 1 đội thí sinh vào đội hình. Whee! sẽ là 'tân binh' đáng gờm của đội HLV Siu Black - Đinh Tuấn Khanh còn Giấy gấp sẽ là 'chiến binh' trong đội HLV Phạm Anh Khoa - Trần Tuấn Hùng.

Theo Ốc/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều