Tập 4 vòng Giấu mặt: Lưu Hương Giang quá thâm thúy, Kidneeland bị BigDaddy - Emily cà khịa tới tấp

Tập 4 Giọng hát Việt nhí New Generation gây ấn tượng với khán giả bằng những màn tranh luận sôi nổi 'lăng xê' tài năng của thí sinh.

30/01/2021 09:45

Kết thúc tập 4 Giọng hát Việt nhí New Generation 2021, 3 team HLV Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang, Vũ Cát Tường - Hưng Cao và BigDaddy - Emily đã dần hoàn chỉnh được đội hình. Bên cạnh những màn thể hiện chứng tỏ tài năng, các giọng ca nhí còn được bộ sậu quyền lực 'lăng xê' qua các màn tranh luận sôi nổi để thuyết phục thí sinh về đội.

Trong tiết mục trình diễn của Khoa Minh, cậu bé du học sinh Đức sở hữu khả năng tự sáng tác, MC ILL ấn định là đối thủ xứng tầm của các học trò Kidneeland. Đây cũng là lý do Hưng Cao - Vũ Cát Tường không bấm chọn để đảm bảo cơ hội 'đối đầu' giữa những thí sinh. 

Tập 4 vòng Giấu mặt: Lưu Hương Giang quá thâm thúy, Kidneeland bị BigDaddy - Emily cà khịa tới tấp 0

Không chỉ được MC ILL 'lăng xê' bằng lời khen nức nở, Khoa Minh còn may mắn nhận được lời thuyết phục đầy tính khiêm nhường đến từ HLV nhà MimiMama. Theo đó, Hồ Hoài Anh chia sẻ: 'Chắc chắn cháu rất tài năng mới viết được như thế. Dù gì cháu cũng chỉ mới 14 tuổi. Đâu đó cháu mong chờ sẽ cùng đội với các Rapper vì họ sẽ chia sẻ với cháu nhiều hơn nhưng chú tin rằng đó là duyên. Chú tin mình có đủ sự tự tin, nhiệt huyết để dẫn dắt cháu tìm ra con đường tốt nhất'.

Tuy nhiên, ngay tức thì, HLV Lưu Hương Giang liền cổ vũ ông xã khẳng định với Khoa Minh về sự khiêm tốn của chồng mình. Với kinh nghiệm giám đốc âm nhạc của mùa giải King Of Rap thành công chắc chắn khả năng định hướng cho học trò nhí là 'không phải dạng vừa đâu'. 

Tập 4 vòng Giấu mặt: Lưu Hương Giang quá thâm thúy, Kidneeland bị BigDaddy - Emily cà khịa tới tấp 1

Trên sân khấu tập 4, khán giả còn chứng kiến màn tranh luận, thuyết phục đầy sôi nổi giữa các HLV. Không ai nhường ai, 6 HLV trên ghế nóng 'manh nhe' cơ hội tìm sơ hở từ những phát biểu của đội đối thủ để 'cà khịa' mang đến những giây phút cực giải trí trên sân khấu.

Tập 4 vòng Giấu mặt: Lưu Hương Giang quá thâm thúy, Kidneeland bị BigDaddy - Emily cà khịa tới tấp 2

Lưu Hương Giang trêu BigDaddy từ ngày lấy vợ thì cứ như đi theo 'lối mòn' vì nam HLV Team BigFamily ủng hộ Ngọc Nhi về đội Kidneeland với lý do cô bé chơi vần đỉnh về đội Hưng Cao là phù hợp hơn. Tuy nhiên, BigDaddy quên rằng, Hồ Hoài Anh chính là giám đốc âm nhạc của King Of Rap

Tập 4 vòng Giấu mặt: Lưu Hương Giang quá thâm thúy, Kidneeland bị BigDaddy - Emily cà khịa tới tấp 3

Màn thuyết phục Tiểu Bình đầy tính sáng tạo của cặp đôi HLV Kidneeland liên tục bị các HLV khác 'vùi dập'. 

Đứng ngoài cuộc đua tranh giành thí sinh giữa các HLV, giám đốc âm nhạc Giọng hát Việt nhí New Generation 2021, Lưu Thiên Hương đưa ra cái nhìn bao quát và đa dạng về định hướng âm nhạc của chương trình năm nay. Đó không chỉ là cuộc thi mà là nơi sản sinh ra loạt ca khúc mới mang giá trị sâu sắc có tính lan tỏa.

Tập 4 vòng Giấu mặt: Lưu Hương Giang quá thâm thúy, Kidneeland bị BigDaddy - Emily cà khịa tới tấp 4

Đừng quên tiếp tục đón xem tập 5 chương trình Giọng hát Việt nhí New Generation 2021 được phát sóng vào lúc 20h Chủ nhật ngày 31/1/2021 trên kênh VTV3.

Theo Phước Xuyên/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều