Tập cuối vòng Giấu mặt: Kidneeland 'kín cổng cao tường', BigLy đọ phong cách cùng MimiMama

3 cặp HLV gây ấn tượng với phong cách thời trang đa dạng - đối lập trong tập cuối vòng Giấu mặt Giọng hát Việt nhí New Generation 2021.

31/01/2021 10:48

4 tập đầu tiên vòng Giấu mặt Giọng hát Việt nhí New Generation 2021 đã đưa khán giả đi qua rất nhiều cung bậc cảm xúc. Khán giả liên tục bất ngờ trước tài năng, phong cách và màu sắc âm nhạc của các thí sinh nhí, đặc biệt là những khoảnh khắc vui vẻ của 6 huấn luyện viên trên ghế nóng. Đến lúc này có thể nói, chương trình đã ghi được dấu ấn vì để lại hàng loạt câu chuyện trải lòng đầy cảm động của các tài năng nhí khi được theo đuổi đam mê ca hát và vô số những ca khúc mới, sáng tạo được đông đảo người hâm mộ yêu thích.

Trailer tập 5 Giọng hát Việt nhí New Generation 2021.

Tập cuối vòng Giấu mặt: Kidneeland 'kín cổng cao tường', BigLy đọ phong cách cùng MimiMama 0

Bước đến tập 5, ở chặng đua nước rút, số like để bổ trợ cho việc chinh phục thí sinh giữa ba cặp đôi HLV chênh lệch không nhiều. Dẫn đầu là đội hình MimiMama với 35 like dự trữ. Theo sát, BigDaddy còn lại 33 like để chiêu dụ các tài năng. Và chỉ còn 27 like cuối cùng, Kidneeland sẽ làm thế nào để hoàn thành đội hình?

Tập cuối vòng Giấu mặt: Kidneeland 'kín cổng cao tường', BigLy đọ phong cách cùng MimiMama 1

Tập cuối vòng Giấu mặt: Kidneeland 'kín cổng cao tường', BigLy đọ phong cách cùng MimiMama 2

Xuất hiện tại ghế nóng tập cuối vòng Giấu mặt, bộ sậu quyền lực ghi ấn tượng với phong cách thời trang đa đa dạng. Với tinh thần trẻ trung, nhí nhảnh, bộ đôi BigLy nổi bật với trang phục tươi tắn. Trong khi đó, cặp đôi 'Tường - Cao' lựa chọn style thanh lịch, chuẩn 'kín cổng cao tường'. 2 HLV tiền bối Giang Hồ gây ấn tượng sắc màu trung tính.

Tập cuối vòng Giấu mặt: Kidneeland 'kín cổng cao tường', BigLy đọ phong cách cùng MimiMama 3

Tập cuối vòng Giấu mặt: Kidneeland 'kín cổng cao tường', BigLy đọ phong cách cùng MimiMama 4

Nếu ở các tập trước, 2 đội HLV MimiMama và Kidneeland đã dùng hết đặc quyền ghế nóng để cản trở các đội đối thủ thì nhà BigFamily hiện tại vẫn còn sở hữu 1 nút chặn. Việc giữ lại 'quyền năng đặc biệt' này có giúp BigDaddy và Emily tìm thấy được ứng viên xuất sắc nhất?

Tập cuối vòng Giấu mặt: Kidneeland 'kín cổng cao tường', BigLy đọ phong cách cùng MimiMama 5

Tập cuối vòng Giấu mặt: Kidneeland 'kín cổng cao tường', BigLy đọ phong cách cùng MimiMama 6

Không còn nhiều cơ hội lựa chọn cho 3 đội HLV tìm ra những mảnh ghép cuối cùng để hoàn chỉnh đội hình. Đội nào sẽ về đích đầu tiên? Liệu dàn thí sinh trong tập 5 có khiến các HLV bất ngờ? 

Đừng quên tiếp tục đón xem tập 5 chương trình Giọng hát Việt nhí New Generation 2021 được phát sóng vào lúc 20h Chủ nhật ngày 31/1/2021 trên kênh VTV3.

Theo Phước Xuyên/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều