'The X Factor' khép lại sau 17 năm

Sau 17 năm phát sóng gặt hái được không ít thành công, đại diện kênh ITV (Anh) xác nhận chưa có kế hoạch đem X-Factor trở lại trong thời điểm này.

30/07/2021 18:05

Thông tin này có thể hiểu cuộc thi sắp chính thức khép lại. Một người từng tham gia sản xuất chương trình chia sẻ với trang The Sun: 'Trên thế giới, chương trình này vẫn là một hiện tượng và thu hút đông đảo khán giả. Nhưng ở Anh, không còn nghi ngờ gì nữa, nó đã cũ lắm rồi'.

'Simon Cowell vẫn là ông trùm chương trình truyền hình và biết cách tạo ra các chương trình đình đám. Ông mới là người có quyền hủy hoặc tiếp tục sản xuất 'X-Factor' chứ không phải kênh ITV. Rõ ràng, Simon Cowell muốn chương trình của mình tránh khỏi cảnh tàn lụi và trở thành trò đùa vô vị, trái ngược với sự hào nhoáng vốn phải có của nó'.

'The X-Factor' khép lại sau 17 năm 0

'The X-Factor' ra đời vào năm 2004 bởi nhà sản xuất Simon Cowell - người cũng từng là giám khảo từ mùa 1 đến mùa 7, sau đó ông tiếp tục ngồi ghế nóng từ mùa 11 đến 15. Chương trình có sự góp mặt của dàn giám khảo khách mời đình đám như Little Mix, Olly Murs và One Direction.

Có thông tin 'cha đẻ' của chương trình là Cowell đang chuẩn bị ra mắt 'Walk The Line', một gameshow âm nhạc gồm 6 phần sẽ ra mắt trên ITV vào cuối năm 2021.

>> Xem thêm: Quán quân X-Factor Anh Shayne Ward tươi rói với nón lá fan tặng khi đến Việt Nam

Theo Diễm Quỳnh/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều