#Ca sĩ mặt nạ

'Thiên Nga Đen' ở Chung kết Ca Sĩ Mặt Nạ là Thu Minh?

Nhiều cái tên được réo gọi khi Chung kết Ca Sĩ Mặt Nạ xuất hiện mascot khách mời mới toanh!

03/11/2022 09:05

google_Tiin.vn

Tương tự như 'Hoàng Tử Rồng' Noo Phước Thịnh từng xuất hiện ở Bán kết Ca Sĩ Mặt Nạ, đêm Chung kết tuần này lại là một mascot khách mời hoàn toàn mới - Thiên Nga Đen. Theo như lời giới thiệu từ Ngô Kiến Huy, vị khách mời này đã hủy tấm vé trị giá 10.000 USD (gần 250 triệu đồng) để đến ngồi 'ghế nóng' chương trình. Con số tốn kém khiến Tóc Tiên lẫn Trấn Thành lần lượt đưa ra suy đoán: 'Tấm vé này phải là hạng thương gia, đắt như thế có thể là đi Mỹ thôi'.

Trong đoạn clip nhá hàng Chung kết, Ngô Kiến Huy còn tiết lộ: 'Khách mời tuần này là nhân vật rất trẻ tuổi'. Manh mối làm Đức Phúc liên tưởng ngay đến Hương Tràm - nữ ca sĩ du học ở Mỹ. Thế nhưng Trấn Thành lẫn Tóc Tiên đều không tin vào gợi ý mà MC đưa ra. Ở phần nhận xét các mascot, bà xã Hoàng Touliver đã gọi 'Thiên Nga Đen' là chị, chứng tỏ đây phải là một nữ ca sĩ kỳ cựu trong làng giải trí Việt.

Khách mời tuần này vẫn được che chắn kỹ lưỡng.

Biết top 4 mascot sẽ được biểu diễn những sáng tác hoàn toàn mới được ê-kíp chuẩn bị cho, khách mời 'Thiên Nga Đen' đã đòi tham gia Ca Sĩ Mặt Nạ mùa 2: 'Biết chương trình này mang lại nhiều điều như thế tôi định sang năm ẩn dật để đi thi'. Nghe xong, Tóc Tiên đã ngăn cản: 'Thôi chị, chị ra ngúng nguẩy là mọi người nhận ra chị liền'.

Sau khi đoạn clip teaser lên sóng, nhiều cái tên gạo cội của làng nhạc Việt được cư dân mạng réo gọi, trong đó có Hồng Nhung, Lệ Quyên, Thu Minh. Tuy nhiên, giọng ca Đường Cong vẫn là người được nghi vấn nhiều hơn cả, bởi tông giọng trong clip dù được chỉnh sửa vẫn nghe ra chất rất 'Thu Minh'. Cô cũng là nữ ca sĩ thường xuyên có những chuyến lưu diễn nước ngoài trong thời gian qua.

Thu Minh chính là 'Thiên Nga Đen' ở Chung kết Ca Sĩ Mặt Nạ?

Theo Đan Thư/Báo Tổ Quốc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều