Thịnh Suy ôm đàn hát live bản demo ca khúc mới 'ngọt lịm' đốn tim fans

Sự giản dị, mộc mạc của Thịnh Suy trong âm nhạc luôn được người hâm mộ đánh giá cao.

01/12/2021 16:08

6 tháng trước, Thịnh Suy từng ghi dấu ấn mạnh mẽ với 'Thanh' - một sản phẩm đánh dấu sự trưởng thành cả trong âm nhạc lẫn hình ảnh của anh. Và với lần comeback thứ hai này, điều Thịnh Suy mang đến cho người hâm mộ là cả một E.P hứa hẹn sẽ còn nhiều điều thú vị.

Bản hát live của Thịnh Suy

Trên trang cá nhân, Thịnh Suy hé lộ tấm hình teaser với danh sách 4 bài hát cùng E.P có tên 'tiny things'. Một điểm khiến nhiều người chú ý là trong 4 bài hát này, xuất hiện một tựa đề rất lạ: 'cá rim cá chô'. Một số bình luận tinh ý chỉ ra rằng đây có thể là cách nói ngược của cụm 'cá chim cá rô'. Dù vậy, việc Thịnh Suy đặt một cái tên rất độc đáo cho bài hát vẫn làm cho người hâm mộ thêm phần tò mò về ý nghĩa của nó. Liệu anh chàng tiếp tục viết về đề tài tình yêu hay sẽ có sự thử nghiệm mới lạ nào khác?

Thịnh Suy ôm đàn hát live bản demo ca khúc mới 'ngọt lịm' đốn tim fans 0

Không chỉ 'rào trước' fan về E.P mới, tối 3/12, chàng ca sĩ thuộc thế hệ gen Z tiếp tục 'thả thính' một bản demo live ngọt ngào của ca khúc 'tiny love' - bài hát chủ đề trong E.P lần này.

Thịnh Suy ôm đàn hát live bản demo ca khúc mới 'ngọt lịm' đốn tim fans 1

Có thể nói rằng đây là một màn nhá hàng đậm chất Thịnh Suy: không màu mè, mọi thứ được thực hiện đơn giản nhất có thể - chỉ với chiếc guitar luôn gắn liền với âm nhạc của anh. Thế mạnh trong việc sử dụng ca từ, tạo ra giai điệu vừa cuốn hút, vừa mượt mà uyển chuyển tiếp tục được Thịnh Suy thể hiện trong đoạn video dài hơn 1 phút. Người hâm mộ dành rất nhiều lời khen cho Thịnh Suy sau khi nghe bản live này.

E.P 'tiny things' của Thịnh Suy sẽ ra mắt trên các nền tảng nhạc số vào tối 5/12.

>> Xem thêm: MV one shot 'Thanh' của Thịnh Suy có gì mà khiến 'hội đồng âm' phát sốt?

Theo Ốc/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều