Thông tin nhóm nhạc nam nổi tiếng Hong Kong bị màn hình LED lớn rơi trúng khi đang biểu diễn

Sự cố xảy ra trong đêm nhạc của nhóm Mirror ở Hong Kong khiến một số vũ công bị thương nặng.

29/07/2022 15:26

Theo truyền thông đưa tin, 3 người bị thương do màn hình LED khổng lồ rơi vào người khi họ biểu diễn trong concert của nhóm nhạc Mirror ở Hong Kong. Sự kiện diễn ra tối 28/7 tại Hong Kong Coliseum, Hung Hom.

Nội dung chú thích ảnh

Khoảnh khắc vũ công bị thương vì màn hình LED rơi trúng người.

Cảnh sát cho biết 3 người bị thương, trong đó một vũ công bị đập màn hình đập vào đầu, hai người khác bị va chạm từ phía sau lưng. Hai trong số đã được đưa đến bệnh viện Queen Elizabeth. Tuy nhiên, chi tiết về tình trạng sức khỏe của các vũ công chưa được tiết lộ. Theo SCMP, khán giả bị sốc và la hét khi sự cố xảy ra.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Đêm nhạc cũng nhanh chóng được dừng lại ngay khi vụ tai nạn xảy ra. Ngay sau đó, quản lý của Mirror - Ahfa Wong, lên sân khấu giải quyết tình hình cũng như xin lỗi và yêu cầu khán giả ra về.

Nội dung chú thích ảnh

Mirror hiện là ban nhạc pop nổi tiếng nhất Hong Kong năm qua. Nhóm được thành lập thông qua chương trình tìm kiếm tài năng thực tế Good Night Show - King Maker của ViuTV từ năm 2018. Chuỗi concert mới nhất của họ, dự kiến diễn ra từ 25/7 đến 6/8, được người hâm mộ háo hức mong chờ và vé cũng đã nhanh chóng bán hết từ lâu.

Theo PV/Công lý
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều