'Tình cũ' Trịnh Thăng Bình đáp trả khi bị chê nhảy kém so với Lisa (BlackPink)

Liz Kim Cương thẳng thừng phản hồi lại bình luận so sánh mình với Lisa (BlackPink).

14/07/2020 09:48

Mới đây, cộng đồng người hâm mộ BlackPink tại Việt Nam đang rất chú ý trước bản cover How You Like That từ 'tình cũ' Trịnh Thăng Bình, nữ ca sĩ Liz Kim Cương. Đáng chú ý nhất chính là phản ứng của nữ ca sĩ khi bị một khán giả nhận xét rằng nhảy kém so với Lisa.

'Tình cũ' Trịnh Thăng Bình đáp trả khi bị chê nhảy kém so với Lisa (BlackPink) 0

Cụ thể, người khán giả này đã bình luận: 'Chị nhảy đẹp đấy nhưng vẫn thua Lisa của em ạ'. Ngay sau đó, Liz Kim Cương đã ngay lập tức có bình luận phản hồi lại nhận xét của người khán giả này: 'Điều đó là rõ ràng rồi em nha'. Câu trả lời của Liz Kim Cương đã nhận về sự ủng hộ từ rất nhiều khán giả, đa số ý kiến cho rằng nữ ca sĩ quả thật rất khiêm tốn, khéo léo khi phản hồi lại bình luận trên.

'Tình cũ' Trịnh Thăng Bình đáp trả khi bị chê nhảy kém so với Lisa (BlackPink) 1

'Tình cũ' Trịnh Thăng Bình đáp trả khi bị chê nhảy kém so với Lisa (BlackPink) 2

Bên cạnh đó, khán giả cũng dành lời khen cho bản cover How You Like That của Liz Kim Cương. Trước đó, Liz Kim Cương từng là thành viên của nhóm nhạc 'chuẩn' Hàn Quốc - LIME, thế nên việc cover một ca khúc Kpop xem ra vẫn là thế mạnh của nữ ca sĩ này. Những bước nhảy dứt khoát, mạnh mẽ của Liz Kim Cương được nhận xét khá thu hút, bắt mắt và không cần phải so sánh với bản gốc làm gì.

'Tình cũ' Trịnh Thăng Bình đáp trả khi bị chê nhảy kém so với Lisa (BlackPink) 3

'Tình cũ' Trịnh Thăng Bình đáp trả khi bị chê nhảy kém so với Lisa (BlackPink) 4

Liz Kim Cương được khán giả biết đến với vai trò trưởng nhóm LIME (Tan rã 2019). Đặc biệt, chuyện tình cảm của Liz Kim Cương với 'tình cũ' là nam ca sĩ Trịnh Thăng Bình cũng gây không ít chú ý đối với khán giả. Dù được đánh giá là có thực lực, thế nhưng Liz Kim Cương vẫn chưa gặp may mắn trong sự nghiệp âm nhạc của mình. Hy vọng trong thời gian tới, nữ ca sĩ sẽ cho ra mắt những dự án mới gây được tiếng vang cho bản thân.

Theo Đậu Đậu/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều