Tồn tại hay không tình chị em trong girlgroup Kpop? Xem ngay bộ ảnh này từ Girl's Day!

Bộ ảnh của Girl's Day đã phần nào làm người hâm mộ được an ủi hơn, giữa thị thi của Kpop những ngày gần đây.

09/07/2020 13:11

Sau ồn ào về Kpop những ngày gần đây, người hâm mộ không khỏi thất vọng và đặt ra hoài nghi liệu tình cảm chị em có tồn tại trong Kpop hay không? Tuy nhiên, điểm sáng diễn ra khi Girl's Day tung bộ ảnh kỉ niệm 10 năm debut làm người hâm mộ trở nên ấm lòng hơn.

Tồn tại hay không tình chị em trong girlgroup Kpop? Xem ngay bộ ảnh này từ Girl's Day! 0

Các bức ảnh được các thành viên lần lượt đăng tải lên Instargram cá nhân của mình!

Ngày 9/7 hàng năm chính là ngày kỉ niệm ra mắt của các cô nàng Girl's Day. Mới đây, mỗi thành viên trong nhóm gồm trưởng nhóm SoJin, MinAh, Yura và em út Hyeri đã cùng nhau tung ra bộ ảnh kỉ niệm kỉ niệm 10 năm hoạt động trên Instagram cá nhân của họ.

Tồn tại hay không tình chị em trong girlgroup Kpop? Xem ngay bộ ảnh này từ Girl's Day! 1

Bộ ảnh xinh đep của họ khiến fan vô cùng hào hứng!

Trong bộ ảnh lần này, 4 cô gái đã mang lại bầu không khí yêu thương, vui vẻ. Hình ảnh năng động, xinh đẹp của các cô nàng đã khiến cho người hâm mộ trở nên vô cùng cảm động khi ôn lại những kỷ niệm cùng nhau.

Tồn tại hay không tình chị em trong girlgroup Kpop? Xem ngay bộ ảnh này từ Girl's Day! 2

4 cô gái thể hiện sự tươi trẻ trong mỗi shoot hình

Cụ thể, thành viên Yura đã chia sẻ rằng:'Đây là khoảng thời gian trôi qua thực sự quá nhanh đối với tôi, tôi nghĩ mình sẽ không bao giờ có thể quên những kỉ niệm này. 10 năm hoạt động, tôi luôn cảm thấy hạnh phúc cùng với những người hâm mộ luôn dành tình cảm cho chúng tôi. Được hoạt động cùng các thành viên có lẽ là điều may mắn nhất trong cuộc đời tôi...'.

Tồn tại hay không tình chị em trong girlgroup Kpop? Xem ngay bộ ảnh này từ Girl's Day! 3

Đã 10 năm đi cùng nhau nhưng tình cảm của họ vẫn nhưng lúc đầu

Hoạt động cùng nhau từ năm 2010, cho đến hiện tại cả 4 cô gái đã quyết định phát triển con đường riêng của mình, họ đã quyết định tìm kiếm các công ty mới sau khi hợp đồng với công ty Dream T Entertainment kết thúc. Tuy nhiên, các thành viên nhấn mạnh rằng họ sẽ không tan rã. Như chia sẻ của Yura: '...Chúng tôi sẽ luôn bên cạnh nhau, cảm ơn người hâm mộ đã luôn dành tìm cảm cho chúng tôi. Hãy đi cùng nhau và luôn hạnh phúc nhé!'

Tồn tại hay không tình chị em trong girlgroup Kpop? Xem ngay bộ ảnh này từ Girl's Day! 4

Dù không cùng một công ty nữa nhưng Girl's Day khẳng địnhsẽ không bao giờ tan rã

Còn nhớ vừa qua, khi những câu chuyện không hay về tình chị em những các nhóm nhạc AOA và BOL4, công chúng không khỏi ngán ngẩm và hoài nghi vào tình cảm giữa các idol, vốn là đều khiến fan trân trọng nhất, lần lượt đều trở nên khó chấp nhận. Các diễn đàn liên tục bàn luận về vấn đề này thì bộ ảnh của Girl's Day như phần nào làm ấm lòng công chúng hơn.

Tồn tại hay không tình chị em trong girlgroup Kpop? Xem ngay bộ ảnh này từ Girl's Day! 5

Câu chuyện đáng buồn của Kpop những ngày gần đây

Bộ ảnh đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Cho thấy công chúng luôn ủng hộ và mong chờ những hoạt động tiếp đến của nhóm. Chúc mừng kỷ niệm 10 năm của Girl's Day!

Theo Phương Trinh/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều