Top 10 BXH Billboard Vietnam Hot 100 đầu tiên: Đen Vâu dẫn đầu

Với những bài hát hợp trend và dễ dàng thấu hiểu, Đen Vâu tiếp tục chứng minh năng lực của bản thân khi có đến 3 bài hát đứng đầu BXH Billboard Vietnam Hot 100.

14/01/2022 20:19

Mới đây, Billboard Vietnam Hot 100 đã chính thức cập nhật BXH các bài hát được nghe nhiều nhất tại Việt Nam. Trong tuần này, BXH chứng kiến sự thống trị của nghệ sĩ Việt Nam như Đen Vâu, Hoàng Thùy Linh, Sơn Tùng M-TP, K-ICM, Thịnh Suy… Trong đó, chỉ có ba sản phẩm âm nhạc đến từ các gương mặt quốc tế lọt vào Top 10.

Nội dung chú thích ảnh

BXH Billboard Vietnam Hot 100

Vượt qua những nghệ sĩ quốc tế, Đen Vâu tiếp tục khẳng định sức lan tỏa của mình bằng cách chiếm trọn 3 vị trí dẫn đầu trong BXH: Mang tiền về cho mẹ, Đi về nhà (feat cùng Justatee) và Gieo quẻ (feat cùng Hoàng Thùy Linh).

Nội dung chú thích ảnh

Mang tiền về cho mẹ đứng vị trí đầu tiên

Nội dung chú thích ảnh

Theo 'sát nút' chính là Đi về nhà

Nội dung chú thích ảnh

Gieo quẻ nhanh chóng 'đáp' tại ví trị thứ 3

Ca khúc My Universe - Coldplay và BTS về đích ở vị trí thứ 4. Một bản hit khác của BTS từng 'làm mưa làm gió' trên Hot 100 Mỹ trong nhiều tuần liền là Butter cũng xuất hiện tại vị trí thứ 5.

Bản hit quen thuộc Stay của The Kid LAROI, Justin Beiber 'hạ cánh' tại vị trí thứ 9. Những thứ hạng còn lại lần lượt là Bước Qua Nhau của Vũ. (No.6), Tiny Love của Thịnh Suy (No.7), Muộn Rồi Mà Sao Còn của Sơn Tùng M-TP ở vị trí thứ 8, Không Muốn Một Mình của K-ICM (No.10).

Theo Kiwi/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều