Trailer debut của Hanbin gây thất vọng: Font chữ tiếng Việt 'phèn', visual nam idol bị 'dìm' vì lớp trang điểm và góc quay

Trước đó, trong các video cover vũ đạo và hậu trường của TEMPEST, Hanbin đều được đánh giá cao về nhan sắc. Vậy nên, tạo hình của Hanbin trong trailer debut khiến nhiều người thất vọng là điều dễ hiểu.

20/01/2022 13:58

Kể từ khi đội hình của TEMPEST được công bố với sự có mặt của cái tên Hanbin (Ngô Ngọc Hưng). Nam idol ngay lập tức trở thành cái tên nhận được sự quan tâm lớn từ người hâm mộ tại Việt Nam khi là một trong những thực tập sinh người Việt hiếm hoi được ra mắt tại K-pop.

Nội dung chú thích ảnh

Hanbin (Ngô Ngọc Hưng).

Vào tối 19/1, công ty quản lý của TEMPEST - Yuehua Entertainment Korea đã chính thức đăng tải trailer debut của từng thành viên trên kênh YouTube. Hanbin xuất hiện cực hoành tráng trong bối cảnh bể bơi. Đặc biệt, trong trailer còn sử dụng dòng chữ tiếng Việt là 'Thử thách' khiến khán giả không khỏi phấn khích.

Nội dung chú thích ảnh

Tuy nhiên, font chữ trong đoạn trailer tạo ra cuộc tranh cãi lớn vì nhiều người cho rằng font chữ tiếng Việt trông khá 'phèn' so với dòng chữ ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Hàn.

Một số bình luận của cư dân mạng: 

- Cái font chữ xấu quá trời.

- Trông như lỗi font vậy, không đẹp tý nào!

- Thật thất vọng vì chữ tiếng Việt thiết kế xấu ghê.

- Có tiếng Việt là thấy vui rồi.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Font chữ tiếng Việt bị nhận xét trông khá 'phèn'.

Không những vậy, người hâm mộ lại tỏ ra khá thất vọng trong tạo hình lần này của Hanbin. Đông đảo khán giả đều đồng ý rằng trong trailer debut, nam thần tượng gốc Việt được trang điểm khá già dặn, nhiều phần trên gương mặt như mắt, má, cằm được đánh khối đậm không phù hợp. Tóc của Hanbin cũng bị xịt keo quá nhiều khiến người xem có cảm giác như tóc anh chàng đang bị bết. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nhiều khán giả nhận xét Hanbin trông khá 'dừ' với màn trang điểm này.

Chưa dừng lại ở đó, những góc máy mà quay phim lựa chọn càng 'dìm hàng' thêm nhan sắc của Hanbin, trông anh chàng kém sắc thấy rõ.

Nội dung chú thích ảnh

Những góc nghiêng không khoe được visual của nam thần tượng.

Trước đó, trong các video cover vũ đạo và hậu trường của TEMPEST, Hanbin đều được đánh giá cao về nhan sắc. Thậm chí, hình ảnh của nam thần tượng gốc Việt còn khiến khán giả nhiều nước như Hàn Quốc, Trung Quốc, Philippines 'đứng ngồi không yên'. Vậy nên, tạo hình của Hanbin trong trailer debut khiến nhiều người thất vọng là điều dễ hiểu.

Nội dung chú thích ảnh

Hình ảnh của nam thần tượng gốc Việt từng khiến khán giả nhiều nước như Hàn Quốc, Trung Quốc, Philippines 'đứng ngồi không yên'.

Đoạn trailer tạo ra cuộc tranh cãi.

>> Xem thêm: Những sự kiện ảnh hưởng lớn tới ngành âm nhạc Hàn Quốc 2021: BTS đứng đầu danh sách!

Theo Nắng/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều