Hari Won vừa ra MV mới, Trấn Thành đã lập tức 'bóc phốt' vợ

Bày tỏ sự ủng hộ MV mới của Hari Won nhưng Trấn Thành cũng không quên 'cà khịa' vợ cực mặn.

15/01/2022 11:36

Tối 14/1 vừa qua, Hari Won chính thức trở lại làng nhạc Việt với MV 'Hoang phí xuân thì' khiến dân tình đứng ngồi không yên.

Nội dung chú thích ảnh

Ca khúc là lời tự sự của người con gái dành hết tuổi xuân vun đắp cho mối tình đầu, Hari Won vào vai cô gái rời xa gia đình theo tiếng gọi tình yêu, cùng bạn trai (Mạnh Lân đóng) lên thành phố lập nghiệp. Cô làm đủ thứ nghề như phụ việc ở quán cơm, lượm ve chai, dành dụm từng đồng và chăm lo cho người yêu từ những việc nhỏ nhất. Thế nhưng, đến một ngày, cô vụn vỡ khi phát hiện anh thay lòng đổi dạ, mọi thứ như sụp đổ...

Nội dung chú thích ảnh

Thoát khỏi phong cách thời trang sang chảnh, Hari Won vào vai xuất sắc với vẻ lam lũ và tảo tần, cho thấy tinh thần lăn xả và sự đổi khác trong các cảnh quay dầm mưa ban đêm, đạp xe chở ve chai, lượm rác... Sự đầu tư vì nghệ thuật của bà xã Trấn Thành làm cho fan cô nàng được một phen 'nở mày nở mặt'.

Nội dung chú thích ảnh

Được biết, Hoang phí xuân thì do Vương Anh Tú sáng tác. Ca khúc cũng đánh dấu màn tái hợp giữa Vương Anh Tú và Hari Won sau 6 năm kể từ hit 'Anh cứ đi đi'.

Nội dung chú thích ảnh

Đáng chú ý, sau khi Hari Won ra mắt MV, nam MC Trấn Thành đã lập tức có màn 'bóc phốt' vợ.

Cụ thể, trên trang cá nhân, ngoài kêu gọi mọi người ủng hộ MV mới của vợ mình, Trấn Thành còn 'vạch trần' cho khán giả biết về một 'góc khuất' của Hari Won đó là 'Không bao giờ biết nấu ăn'.

Nội dung chú thích ảnh

Trấn Thành 'bóc phốt' vợ không biết nấu ăn.

Màn 'cà khịa' vợ của Trấn Thành đã khiến nhiều người hâm mộ bật cười thích thú. Được biết, suốt 5 năm qua kể từ khi kết hôn, Trấn Thành là người thường xuyên vào bếp nấu những món ăn ngon cho bà xã.

>> Xem thêm: Trấn Thành mở show bếp núc cùng bà xã Hari Won, vừa mở màn đã lọt top trending

Theo Nắng/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều