Trước khi ra MV mới, Binz từng 'leak' tên bài lên hẳn áo thun, còn lên cả sóng Rap Việt thế này đây!

Sau thành công của dòng sản phẩm 'Bigcityboi', tối ngày 9/3, Binz cho ra mắt bộ sưu tập thời trang 'Don't Break My Heart' đi cùng sản phẩm âm nhạc cùng tên sắp phát hành.

10/03/2022 13:51

google_Tiin.vn

MV Don't Break My Heart đánh dấu sự trở lại của Binz sau gần 2 năm kể từ bản hit Bigcityboi. Sau nhiều lần teasing với nhạc demo, sticker và hình ảnh trái tim, Binz cũng thông báo sẽ chính thức phát hành MV vào lúc 20h ngày 14/03/2022. Don't Break My Heart là bài hát mang âm hưởng retro với những thanh âm synth đặc trưng, với phần lời đầy tình tứ được viết bởi chính Binz.

Nội dung chú thích ảnh

Binz cho ra mắt bộ sưu tập thời trang 'Don't Break My Heart'.

Như đã thành một thông lệ, SpaceSpeakers Group sẽ phát hành bộ sản phẩm merchandise trong khuôn khổ các hoạt động quảng bá cho dự án âm nhạc chính thức của nghệ sĩ. Mở đầu cho xu hướng này chính là bộ sưu tập Bigcityboi của Binz vào năm 2020. Còn nhớ, những sản phẩm này của 'giai phố lớn' được ra mắt cực kỳ thành công và trở thành cơn sốt trong giới trẻ suốt một thời gian dài. Thậm chí, trang web đặt mua còn bị quá tải dẫn đến sập, SpaceSpeakers Group phải nhanh chóng khắc phục sự cố để khán giả tiếp tục mua sắm.

Tiếp nối thành công đó, bộ sưu tập Don't Break My Heart khắc họa đậm nét hơn những dấu ấn thời trang cá nhân, cũng như màu sắc âm nhạc của Binz. Chính anh là người đưa ra ý tưởng thiết kế và những yêu cầu đặc thù về form dáng, kích thước, màu sắc để thành phẩm phải đậm chất Binz nhất có thể. Xuyên suốt bộ sưu tập là hình ảnh chiếc xe Mercury Cougar - người bạn đồng hành mà Binz vô cùng tâm đắc.

Nội dung chú thích ảnh

Binz chia sẻ về sự xuất hiện của chiếc xe thân yêu trong bộ sưu tập lần này: 'Khi ta yêu quý một thứ gì hơn giá trị vật chất của nó, ta mong muốn đưa nó trở thành một biểu tượng gắn liền với bản thân mình. Bộ sưu tập cũng đánh dấu cho từng chặng đường hoạt động âm nhạc của Binz, gắn liền với từng sản phẩm âm nhạc. Binz muốn khán giả của mình sẽ có trải nghiệm âm nhạc đa dạng ở cả việc nghe nhạc, xem MV và sờ được từng chiếc áo Don’t Break My Heart'. 

Với thông điệp 'ai cũng có quyền và được yêu', Binz chọn lựa các item theo phong cách unisex để dù bạn là ai, đến từ đâu và giới tính của bạn là gì, bạn vẫn có thể tự tin khoác lên mình các trang phục và phụ kiện của bộ sưu tập này. Toàn bộ các item trong bộ sưu tập 'Don't Break My Heart" đều có tính ứng dụng cao, bạn hoàn toàn có thể biến tấu nó theo phong cách của riêng mình.

Ngoài áo phông, nón, khăn bandana và vớ, bộ sưu tập 'Don't Break My Heart' còn có 3 chiếc áo khoác làm bằng da thật. 18 miếng da khác nhau được nhuộm, cắt, ráp thủ công 100% để tạo ra được form dáng theo đúng mong muốn của Binz. Màu sắc được Binz chọn lựa cho loạt áo da này gồm có hồng, đen và nâu, mỗi màu chỉ mở bán duy nhất một chiếc.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Ba chiếc áo này chính là phiên bản prototype - phiên bản thử nghiệm để cải tiến và chỉnh sửa trước ra được mẫu hoàn thiệt. Chúng từng được Binz mặc trên sóng Rap Việt, tham dự một số sự kiện và cả trong MV Don't Break My Heart. Chiếc áo khoác da này được bán với giá công khai 100.000.000VND (một trăm triệu đồng) và số tiền bán áo sẽ được Binz gửi đến Quỹ mổ tim trẻ em. 

Trước đó, ngoài áo khoác da, Binz cũng nhiều lần diện áo phông Don't Break My Heart tham dự một số sự kiện hay buổi ghi hình phỏng vấn. Những item này từng liên tục được fan săn lùng nhưng không có bất kỳ thông tin nào.

Theo Hero/VTC News
Tin cùng chuyên mục