Tuimi (King of Rap) bắt tay nam ca sĩ từng hợp tác K-ICM trong dự án mới?

Tuimi đã khiến người hâm mộ vô cùng tò mò khi xuất hiện cùng Wren Evans - Nam ca sĩ từng hợp tác với K-ICM trong ca khúc Fever.

28/10/2020 15:01

Tới thời điểm hiện tại có thể nói, Tuimi là một trong những thí sinh tiềm năng và gây được ấn tượng mạnh mẽ nhất tại King of Rap 2020. Nhất là sau phần thi rap melodic cùng con gái Diva Mỹ Linh - Mỹ Anh, Tuimi càng được kỳ vọng sẽ trở thành option nặng ký cho ngôi vị quán quân mùa giải năm nay.

Tuimi (King of Rap) bắt tay nam ca sĩ từng hợp tác K-ICM trong dự án mới? 0

Mới đây nhất, Tuimi đã khiến người hâm mộ vô cùng tò mò khi xuất hiện cùng Wren Evans - Nam ca sĩ từng hợp tác với K-ICM trong ca khúc Fever. Nhiều người không giấu được sự tò mò về sự xuất hiện của 2 cái tê này, phải chăng một dự án collab từ Tuimi và Wren Evans sắp được ra lò?

Tuimi (King of Rap) bắt tay nam ca sĩ từng hợp tác K-ICM trong dự án mới? 1

Trước khi đến với sân chơi King of Rap, Tuimi đã quá nổi danh trong cộng đồng Underground. Cô nàng này có kỹ năng hát và rap đều rất tốt, nhất là ở thể loại RnB. Cùng với đó là giọng hát và phong cách trình diễn đậm vibe US-UK đã được minh chứng qua từng phần thi vô cùng chất lượng.

Tuimi (King of Rap) bắt tay nam ca sĩ từng hợp tác K-ICM trong dự án mới? 2

Trong khi đó, Wren Evans lại là một nhân tố khá đặc biệt của Vpop. Ngay từ sản phẩm debut, nam ca sĩ này đã lựa chọn hát hoàn toàn bằng tiếng Anh cũng như dòng nhạc đậm chất Âu Mỹ. Mặc dù hướng đi khá ngược số đông Vpop, nhưng Wren Evans cũng nhận về kha khá lời khen ngợi từ khán giả.

Tuimi (King of Rap) bắt tay nam ca sĩ từng hợp tác K-ICM trong dự án mới? 3

Có thể thấy được rằng, điểm chung giữa Tuimi và Wren Evans đều là phong cách âm nhạc văn minh, mang đậm hơi thở xu hướng thế giới. Nếu thật sự có một màn collab diễn ra giữa Tuimi và Wren Evans, chắc chắn cộng đồng người yêu nhạc sẽ được phen đứng ngồi không yên bởi 2 cái tên này.

Xem thêm: Quy tụ dàn Rapper xem nhau là 'kẻ thù', King Of Rap thành nơi 'Hiềm khích hóa giải - Tình bạn bắt đầu'

Theo Thanh Phúc/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều