Tương lai của Mamamoo: Hwasa và Wheein chưa gia hạn hợp đồng

Hợp đồng 7 năm của Mamamoo đã kết thúc và các thành viên đang đứng trước quyết định có ký tiếp hay không.

22/01/2021 15:40

Vào ngày 22 tháng 1, RBW Entertainment đã đưa ra một số thông tin liên quan đến việc gia hạn hợp đồng độc quyền của các thành viên Mamamoo với công ty chủ quản. RBW chia sẻ 'Chúng tôi hiện đang trong quá trình thảo luận nghiêm túc về việc gia hạn hợp đồng độc quyền với các thành viên, với sự tin tưởng lẫn nhau. Hợp đồng hiện tại vẫn còn thời hạn rất dài, nhưng chúng tôi hy vọng mang tới cho các thành viên đủ thời gian để suy ngẫm sâu sắc về vấn đề này.

Tương lai của Mamamoo: Hwasa và Wheein chưa gia hạn hợp đồng 0

'Vì họ đã đặt niềm tin vào chúng tôi từ lâu nên chúng tôi quyết định bắt đầu cuộc thảo luận từ rất sớm. Tuy nhiên, gần đây, có rất nhiều tin đồn và thắc mắc về tình hình hợp đồng và vì vậy chúng tôi đã quyết định đưa ra thông tin xác thực này. Tính đến thời điểm hiện tại, các thành viên Solar và Moonbyul đã hoàn thành việc gia hạn hợp đồng dựa trên sự tin tưởng và kỳ vọng. Các thành viên Wheein và Hwasa cũng đã trao đổi ý kiến ​​tích cực về vấn đề này. Chúng tôi dự đoán kết quả tốt, vì các thành viên đều dành tình cảm và niềm tự hào lớn lao đối với Mamamoo.'

Tương lai của Mamamoo: Hwasa và Wheein chưa gia hạn hợp đồng 1

Tương lai của Mamamoo: Hwasa và Wheein chưa gia hạn hợp đồng 2

Được biết, Mamamoo chính thức ra mắt khác giả Hàn Quốc vào ngày 19 tháng 6 năm 2014, với đĩa đơn Mr. Ambiguous. Ca khúc ra mắt của nhóm được các nhà phê bình âm nhạc chọn là một trong những ca khúc debut xuất sắc nhất Kpop vào năm 2014. Sau gần 7 năm hoạt động, nhóm vẫn chứng minh được sức hút vô bờ bến của mình qua từng sản phẩm.

Tương lai của Mamamoo: Hwasa và Wheein chưa gia hạn hợp đồng 3

Cùng chờ đợi xem tương lai cuối cùng của Mamamoo sẽ như thế nào nhé.

Theo Thịnh Phạm - CTV/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều