Uyên Linh, Lê Hiếu, Thùy Chi và Hoàng Yến Chibi tham gia đêm nhạc của Đức Trí

4 nghệ sĩ tài năng sẽ cùng nhau kể lại những câu chuyện tình qua âm nhạc.

03/01/2022 11:07

Sau thành công của 2 đêm diễn đầu tiên, The Show Vietnam tiếp tục mang đến cho khán giả một trải nghiệm âm nhạc mới lạ với đêm nhạc Đức Trí cùng chủ đề 'Nỗi Yêu Bé Dại'.

Đức Trí là một nhạc sĩ tài năng và có nhiều thành tựu, dấu ấn đặc biệt trong sự nghiệp: hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất âm nhạc, là nhạc sĩ Việt Nam đầu tiên từng tu nghiệp tại trường nhạc Berklee (Hoa Kỳ)... Anh là người đứng sau vô số các bản hit, góp phần làm nên tên tuổi cho nhiều ca sĩ thuộc các thế hệ: Mỹ Linh, Hồng Nhung, Phương Thanh, Lam Trường, Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà…

Nội dung chú thích ảnh

4 nghệ sĩ nổi tiếng sẽ góp mặt trong đêm nhạc

Nhạc sĩ Đức Trí cũng phát hành rất nhiều album của mình dưới dạng đĩa than, không hoàn toàn chạy theo nền tảng nhạc số ở thời đại công nghệ để giữ nguyên không gian của bản thu gốc. Gần đây nhất, anh vừa phát hành đĩa than 'Nỗi Yêu Bé Dại' cùng giọng hát Thùy Chi, một sản phẩm âm nhạc nhận được đánh giá cao từ giới chuyên môn.

Cùng đồng hành với nhạc sĩ Đức Trí để kể lại những câu chuyện tình qua âm nhạc tại The Show Vietnam là 4 nghệ sĩ tài năng: Uyên Linh, Lê Hiếu, Thùy Chi Hoàng Yến Chibi. Đây đều là những tên tuổi từng gắn bó với các nhạc phẩm của Đức Trí và sẽ đóng vai trò như những 'sứ giả' truyền tải một mảnh tâm tư, tình cảm của người nhạc sĩ tài năng đến công chúng. Đây cũng là đêm nhạc đầu tiên của The Show Vietnam diễn ra trong năm 2022, được tổ chức vào 18h30 ngày 15/1/2022 tại TP HCM.

Nội dung chú thích ảnh

Poster chương trình

>> Xem thêm: Trịnh Thăng Bình tổ chức liveshow lớn nhất sự nghiệp kỉ niệm 10 năm đi hát

Theo Haru/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều