V (BTS) - Ngôi sao châu Á được tìm kiếm nhiều nhất trên Google 2021

2 thành viên V và Jungkook của BTS tiếp tục là 2 nghệ sĩ châu Á được tìm kiếm nhiều nhất trên Google trong năm nay.

17/12/2021 11:57

google_Tiin.vn

(Ảnh: HYBE)

(Ảnh: HYBE)

Theo nguồn tin từ Allkpop, Google đã thông báo top 100 ngôi sao châu Á được tìm kiếm nhiều nhất trong năm nay. Danh sách được công bố dựa trên dữ liệu thu thập từ ngày 1/1/2021 đến ngày 14/12/2021 về các chủ đề tìm kiếm liên quan đến các ngôi sao châu Á thông qua xu hướng của Google.

Trong đó, cái tên nổi bật nhất chính là V - thành viên của BTS - khi nam thần tượng đã đứng đầu danh sách này. Chưa dừng lại ở đó, cả 6 thành viên còn lại của nhóm nhạc đình đám xứ sở kimchi đều có mặt trong danh sách 100 ngôi sao châu Á được tìm kiếm nhiều nhất. Cụ thể, Jungkook đứng ở vị trí thứ 2, Jimin vị thứ thứ 3, Suga vị trí thứ 12, Jin vị trí 15, trưởng nhóm RM vị trí 23 và thành viên J-Hope đứng ở vị trí thứ 31.

Không ngoài dự đoán, cả 7 thành viên của BTS đều có mặt trong danh sách 100 ngôi sao châu Á được tìm kiếm nhiều nhất trong năm 2021. (Ảnh: Big Hit Music)

Không ngoài dự đoán, cả 7 thành viên của BTS đều có mặt trong danh sách 100 ngôi sao châu Á được tìm kiếm nhiều nhất trong năm 2021. (Ảnh: Big Hit Music)

Trong vài năm trở lại đây, cái tên BTS đã trở nên quen thuộc đối với khán giả yêu âm nhạc trên toàn thế giới. Tuy nhiên, trong năm 2021, BTS nổi bật hơn cả khi liên tục phá vỡ nhiều kỉ lục, được vinh danh tại nhiều lễ trao giải uy tín toàn cầu. Do đó, việc cả 7 thành viên nhận được sự chú ý nhiều hơn của khán giả trong năm nay cũng là điều dễ hiểu.

Ngoài BTS, nhiều ngôi sao Hàn Quốc cũng lọt danh sách như 4 thành viên BLACKPINK, IU, nam diễn viên Song Joong Ki, Lee Min Ho, trưởng nhóm BIG BANG G-Dragon... Ngoài những cái tên nổi bật của làng giải trí Hàn Quốc, danh sách cũng được thống trị bởi những gương mặt nổi tiếng của Ấn Độ - một trong những nền công nghiệp giải trí lớn nhất châu Á.

Theo Hà Linh (Theo Allkpop)/VTV News
Tin cùng chuyên mục