#Biển Của Hy Vọng - Sea of Hope Vietnam

Văn Mai Hương - Đức Phúc: Khi hai giọng ca ‘khủng’ va vào nhau tại Biển của Hy vọng tập 16

Màn kết hợp của 'phái thực lực' Đức Phúc và Văn Mai Hương qua ca khúc 'Cuộc sống em ổn không' hứa hẹn sẽ là một trong những màn trình diễn được nhiều người quan tâm sau khi tập 16 'Biển của Hy vọng' lên sóng.

02/04/2023 06:04

google_Tiin.vn

Bản hit được xem là 'đầu đời' trong sự nghiệp âm nhạc của nam ca sĩ Anh Tú kể từ sau khi nhận danh hiệu Á quân Giọng hát Việt 2017 đã được Văn Mai Hương và Đức Phúc thể hiện đầy cảm xúc theo một phong cách khác ở tập 16 Biển của Hy vọng do Viettel Media sản xuất.

Văn Mai Hương và Đức Phúc thể hiện Cuộc sống em ổn không

Trong khi Đức Phúc là một trong những ca sĩ trẻ có 'lưu lượng fan' đông đảo của làng nhạc Việt, giọng ca chuyên trị những ca khúc ballad viết về tình yêu thì Văn Mai Hương cũng không hề kém cạnh khi được xem là một trong những Á quân Thần tượng âm nhạc 'giữ nhiệt' bền bỉ cho đến hiện tại nhờ vào giọng hát cảm xúc và nội lực. Cả hai đều sở hữu cho mình rất nhiều bản hit 'làm mưa làm gió' trên các bảng xếp hạng âm nhạc.

Nội dung chú thích ảnh

'Cuộc sống em ổn không' tại 'Biển của Hy vọng' được cấu trúc thành 2 verse, Đức Phúc đảm nhận verse đầu tiên và phần còn lại do Văn Mai Hương thể hiện. Tưởng không hợp mà lại hợp không tưởng, đặc biệt là phần kết hợp của 2 ca sĩ ở đoạn cuối bài hát đã tạo nên một màu sắc mới cho ca khúc đình đám. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Giọng hát ngọt ngào, đầy cảm xúc của Đức Phúc khiến cho người nghe cảm thấy 'đau đáu' trong lòng về câu chuyện tình buồn. Đây cũng chính là thế mạnh mà nam ca sĩ gốc Hà Thành đã 'thổi hồn' vào những sản phẩm âm nhạc của anh. Về phía Văn Mai Hương, chất giọng đầy nội lực, trầm buồn và da diết của cô không còn gì để bàn cãi và khi thể hiện ca khúc 'Cuộc sống em ổn không' cũng không ngoại lệ. Màn trình diễn của bộ đôi với chất giọng đặc trưng, cách luyến láy, đặt để cảm xúc khiến cho người nghe cảm thấy day dứt, lưu luyến, đồng cảm qua ca từ và giai điệu của bài hát.

Nếu bạn đang cần một ca khúc để 'thả trôi' cảm xúc, không nên bỏ qua 'Cuộc sống em ổn không' phiên bản Đức Phúc ft. Văn Mai Hương.

Nội dung chú thích ảnh

'Biển của Hy vọng' phát sóng vào 20h30 thứ 5 hàng tuần trên kênh HTV7, 21h30 trên Youtube, Mocha và 10h15 thứ 7 hàng tuần trên Kênh QPVN, 12h chủ nhật trên kênh SCTV6.

>> Xem thêm: Anh Tú Atus - Quân A.P lần đầu song ca, fan 'xỉu lên xỉu xuống' vì 'gấp đôi visual'

Theo Ngọc/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục