ViruSs nhận xét về MV 'Ngày Đầu Tiên' của Đức Phúc: Tuyệt vời nhưng 'muốn đánh' vì một điều mà nhiều người cũng 'gật gù' đồng ý!

Như một thói quen, mới đây, hot streamer ViruSs đã thực hiện video reaction MV 'Ngày Đầu Tiên' của Đức Phúc để chia sẻ quan điểm cá nhân. 

23/02/2022 15:50

google_Tiin.vn

Sau một thời gian dài ấp ủ, Đức Phúc đã chính thức tung MV mới mang tên 'Ngày Đầu Tiênnhư một món quà dành tặng cho các cặp đôi yêu nhau vào dịp lễ tình nhân năm nay.

MV lấy ý tưởng từ câu chuyện tình của diễn viên Mai Như Quỳnh và đạo diễn hình ảnh Trang Công Minh. Theo đó, Ngày đầu tiên kể lại quá trình cầu hôn của nam chính Công Minh dành cho nữ chính Như Quỳnh. Mọi hình ảnh trong MV đều được quay one shot (chỉ quay 1 lần) và kéo dài hơn 1 tiếng. Chính sự kiện 'người thật - việc thật' này đã lấy được không ít nước mắt từ khán giả.

Nội dung chú thích ảnh

Ngoài ra, với giọng ca ngọt ngào vốn có của mình, Đức Phúc một lần nữa lập thành tích đáng nể trên đường đua VPop đầu năm 2022 khi MV 'Ngày Đầu Tiên' đã xuất sắc chinh phục Top 1 Trending YouTube chỉ sau 15 tiếng ra mắt.

Như một thói quen, mới đây, hot streamer ViruSs đã thực hiện video reaction MV 'Ngày Đầu Tiên' của Đức Phúc để chia sẻ quan điểm cá nhân. 

Nội dung chú thích ảnh

Theo đó, ViruSs không giấu được cảm xúc khi thưởng thức MV này: 'Mọi thứ tuyệt vời. Tớ dường như bị tập trung vào cái music video này. Hoàn hảo. Tớ nhập tâm và cảm động thôi rồi. Mặc dù không quen hai bạn này và cũng không phải người được mời tham gia nên khi xem MV rất cảm động và vui'. 

Dù hết lời khen ngợi nhưng ViruSs cũng dành 1 điểm cho Đức Phúc bởi câu luyến ở phần cuối MV. Nam streamer cho biết: 'Tất cả mọi thứ hoàn hảo, ngoại trừ cú luyến. Cái gì vậy Phúc ơi. Đang nghe cảm xúc là 1, thứ 2 đó là phần mixing vocal đoạn này hơi nhiều. Cái bài đã rất cảm xúc rồi, Hưng viết quá hay, Phúc hát cũng quá hay nhưng phần thể hiện mixing cũng như câu cú luyến thì cần phải chú ý. 

Muốn đánh Phúc ghê. Nếu mà ngồi cạnh thì... một 'bép'. Sao lại luyến câu đấy hả Phúc. Đang rất cảm xúc nhưng luyến bị màu sắc quá. Nếu như người mix giọng cho Phúc mà kỹ hơn một chút thì tớ nghĩ bài này sẽ hay lắm. Nó sẽ là 10/10 nhưng mà chỉ 9/10'.

ViruSs thực hiện video reaction MV 'Ngày Đầu Tiên' của Đức Phúc.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nhiều khán giả đồng tình với nhận xét của ViruSs.

Trước đó, không ít cư dân mạng đã tranh cãi về khúc luyến này của Đức Phúc. Nhiều ý kiến nhận định có phần hơi lố. Cũng có người cho rằng chữ 'có' trong câu 'Vì là ngày đầu tiên mà ta có nhau rồi' được nam ca sĩ thể hiện bị lỗi nhưng khi đưa lên sản phẩm không được chỉnh sửa khiến cho khúc này không được hoàn hảo.

Bên cạnh đó, cũng có khán giả lại nhận xét chính câu luyến này đã gây ấn tượng mạnh và khiến người nghe nhớ ca khúc này nhiều hơn. 

Theo Nắng/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều