#Biển Của Hy Vọng - Sea of Hope Vietnam

Vừa 'lên chức' bố, Phan Mạnh Quỳnh cover 'Ba kể con nghe' đầy cảm xúc trong Biển của Hy vọng

Phần trình diễn của Phan Mạnh Quỳnh nhận về nhiều phản hồi tích cực của khán giả sau khi Biển của Hy vọng tập 9 lên sóng.

10/02/2023 08:12

google_Tiin.vn

Trong tập 9 Biển của Hy vọng, Phan Mạnh Quỳnh có màn xuất hiện đầy bất ngờ khi vào vai ngư dân, chân đi ủng, chèo thuyền thúng, hội ngộ các nghệ sĩ bên bờ biển. Sau màn bắt ốc, Phan Mạnh Quỳnh đã đến khu nhà chung cùng dàn cast và nhanh chóng nhập cuộc tập hát. Nam ca sĩ, nhạc sĩ mang đến cho khán giả bản cover Ba kể con nghe - một ca khúc quen thuộc với khán giả yêu nhạc Việt.

Ba kể con nghe là một trong những 'hit' bự của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong. Ca khúc được nam nhạc sĩ cho ra mắt vào năm 2012 khi anh có con đầu lòng. Lời của ca khúc cũng chính là những tâm sự của anh dành cho thiên thần nhỏ của mình.

Đó là những kỷ niệm từ thơ bé cho đến khi lớn khôn, người cha luôn gắn bó với âm nhạc, những nhạc cụ thân quen. Đó là tình yêu cha gửi gắm vào âm nhạc cũng như dành cho con không đong đếm được. Âm nhạc luôn mang đến cho cha, cho con, cho mọi người sự nhẹ nhàng trong tâm hồn, niềm yêu say mê và khát khao trong cuộc sống. Đó là niềm tin của cha, rằng con sẽ lớn lên mạnh mẽ!

Phan Mạnh Quỳnh được giám đốc âm nhạc Tiên Cookie 'chọn mặt gửi vàng' để thể hiện ca khúc Ba kể con nghe khi anh cũng vừa đón con đầu lòng cách đây không lâu. Có lẽ Tiên Cookie cũng thấy rằng, chính anh chứ không thể là ai khác trong số các nghệ sĩ của chương trình, có thể truyền tải đúng nhất tinh thần của bài hát vào lúc này.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Và không khiến khán giả phải thất vọng, giọng hát đặc trưng  không lẫn vào đâu được của Phan Mạnh Quỳnh cùng với những tâm sự trong từng câu chữ giúp cho ca khúc trở nên đầy cảm xúc và sâu lắng hơn bao giờ hết. Phần trình diễn của Phan Mạnh Quỳnh nhận về nhiều phản hồi tích cực của khán giả sau khi Biển của Hy vọng tập 9 lên sóng.

Cùng theo dõi Biển của Hy vọng lên sóng vào 20h30 thứ 5 hàng tuần trên HTV7, 21h30 trên Youtube, Mocha để không bỏ lỡ những ca khúc tuyệt vời do các nghệ sĩ thể hiện nhé!

Theo Gia An/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục