Vừa về Việt Nam, Chi Pu tiếp tục gây tranh cãi khi hát live

Chi Pu tiếp tục nhận ý kiến trái chiều về khả năng hát live trên sân khấu.

14/01/2022 11:05

Chi Pu là nữ ca sĩ thường xuyên nhận nhiều ý kiến trái chiều về giọng hát live khi hay gặp lỗi và hụt hơi ở những nốt cao. Mới đây, cô nàng lại tiếp tục gây tranh cãi với chất giọng của mình.

Cụ thể, sau 3 tháng du học tại Mỹ, cuối tháng 12 vừa qua, Chi Pu đã trở về Việt Nam và lên kế hoạch cho những dự án sắp đến.

Nội dung chú thích ảnh

Tối 13/1, nữ ca sĩ đã xuất hiện với vai trò ca sĩ khách mời tại một sự kiện ở TP.HCM. Tại đây, Chi Pu đã mang đến những bản hit đình đám: Anh Ơi Ở Lại, Mời Anh Vào Team Em và Đoá Hoa Hồng. Khá lâu rồi mới đứng trên sân khấu Việt Nam nên lần trở lại này của Chi Pu nhanh chóng thu hút sự quan tâm của dân mạng.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Như một thói quen, giọng hát của Chi Pu lại tiếp tục trở thành đề tài bàn tán của dân tình. Nhiều người nhận xét, ở phần hát live ca khúc Anh Ơi Ở Lại, Chi Pu đã để lộ những chỗ chênh phô khi lên cao. Một bộ phận khán giả tỏ vẻ thất vọng vì sau quãng thời gian luyện tập, nữ ca sĩ vẫn lặp phải những lỗi tương tự như trước đây.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Phản ứng không tích cực về giọng hát của Chi Pu.

Bên cạnh đó, cũng nhiều có ý kiến bênh vực Chi Pu và khẳng định giọng hát của cô đã tiến bộ hơn xưa, đồng thời tin rằng nếu tiếp tục cố gắng, giọng ca Anh Ơi Ở Lại sẽ còn vươn xa trong tương lai.

Nội dung chú thích ảnh

Cũng có người dành lời khen cho giọng hát của Chi Pu.

Chi Pu hát live tại một sự kiện ở TP.HCM tối ngày 13/1.

>> Xem thêm: Chi Pu 'cầm mic' hát hit nhạc Hoa, người Trung Quốc nói gì?

Theo Nắng/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều