Vương Lực Hoành gặp khó khăn trong việc bán vé hòa nhạc

Vương Lực Hoành sẽ biểu diễn tại Las Vegas trong buổi hòa nhạc ONE LeeHom vào 28/1. Đây là nỗ lực biểu diễn đầu tiên của anh sau bê bối ngoại tình và ly hôn vào năm 2021.

27/01/2023 11:42

google_Tiin.vn

Bất chấp những cột mốc âm nhạc trong quá khứ của Vương Lực Hoành, người hâm mộ dường như thờ ơ với sự trở lại của nam ca sĩ. Cụ thể, trước 4 ngày buổi hòa nhạc của Lực Hoành tại Resorts World Las Vegas diễn ra, vé vẫn chưa được bán hết. 

Nội dung chú thích ảnh

(Ảnh: J.Stars)

Địa điểm tổ chức được cho biết có sức chứa 4.703 người. Nhà tài trợ đang quảng cáo buổi hòa nhạc là 'gần như hoạt động hết công suất'. Trong nỗ lực cuối cùng để bán hết vé buổi hòa nhạc, các nhà tổ chức đã tung ra những bức ảnh quảng cáo mới của Vương Lực Hoành trong chiếc áo trắng vừa vặn, mái tóc gợn sóng và tay cầm một cây đàn ghita.

Người ta nói rằng Vương Lực Hoành sẽ ra mắt hai bài hát mới tại buổi hòa nhạc và anh hiện đã tiết lộ một bài có tên là 'ONE'. Bài hát được lấy cảm hứng từ Kinh thánh và sức mạnh mà nó mang lại cho Vương Lực Hoành. Ca từ của bài hát mới đề cập rằng có rất nhiều sự kiện trong cuộc sống có thể thay đổi một con người. Bài hát cũng đề cập rằng những người vượt qua những trở ngại và gắn bó với bạn trong suốt cuộc hành trình của cuộc đời là những người không từ bỏ bạn.

>> Xem thêm: BABY MONSTER chưa chính thức debut đã gây sốt vì thành viên 'na ná' Jennie, Rose

Theo A/VTV News
Tin cùng chuyên mục