Vượt mặt Lê Bảo Bình, 'Em hát ai nghe' của Orange 'chễm chệ' top 1 Trending Music

Thành tích vừa đạt được của Orange đã khiến cho người hâm mộ vô cùng tự hào.

28/08/2021 09:53

Orange đã trở lại đường đua Vpop với sản phẩm âm nhạc Em hát ai nghe gần đây và đã nhận được rất nhiều sự yêu thích. Minh chứng cho điều này, mới đây, Em hát ai nghe của Orange đã leo top 1 Trending Music.

Không chỉ dừng lại tại đó, mới đây ca khúc còn lập thành tích khủng khiến các fan vô cùng ngưỡng mộ. Cụ thể, Em Hát Ai Nghe đã xuất sắc lọt top 1 trên danh mục thịnh hành âm nhạc của YouTube Việt Nam. Trong khi MV 3107 3 của W/n x (Nâu, Duongg, Titie) ở vị trí á quân và nối theo sau đó là ca khúc Sai Cách Yêu của Lê Bảo Bình thì Orange lại vượt mặt nhiều cái tên hot để giành vị trí cao nhất của hạng mục.

Em hát ai nghe của Orange 'chễm chệ' top 1 Trending Music

Em hát ai nghe của Orange 'chễm chệ' top 1 Trending Music

Em hát ai nghe thuộc thể loại ballad, sở hữu giai điệu chậm rãi, dạt dào cảm xúc với ca từ mang tính tự sự, trải lòng. Ngay khi ra mắt, ca khúc đã nhận được sự đồng cảm của nhiều khán giả nhờ bản phối nhẹ nhàng, dễ chịu hơn phiên bản từng diễn trên sân khấu The Heroes trước đó.

Thành tích trên đã khiến nữ ca sĩ vô cùng bất ngờ. Trên trang cá nhân, Orange hào hứng cho biết: 'Đang ngủ thì trợ lí gọi dậy chị ơi top 1 rồi kìa'. Được biết, Em Hát Ai nghe là một ca khúc khá lãng mạn, thể hiện rõ khía cạnh nữ tính và sâu lắng ở Orange. Đặc biệt, MV còn có sự xuất hiện của Khương Lê - nam diễn viên bước ra từ phim điện ảnh Gái già lắm chiêu V.

Có thể nói, giữa thời điểm các nghệ sĩ Việt dường như 'đóng băng' vì ảnh hưởng bởi dịch bệnh thì Orange - một gương mặt trẻ tài năng đã có được một sản phẩm riêng, đầu tư bài bản và ấn tượng hơn còn lập thành tích chỉ sau vài ngày ra mắt.

Theo Thục Anh (TH)/Congly.com.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều