Winnie vừa mấy tháng tuổi, Đông Nhi đã đặt hàng cho con gái song ca cùng Diệu Nhi

Có thể thấy được rằng, Đông Nhi đang muốn hướng con gái theo con đường âm nhạc của mẹ.

12/01/2021 20:35

Mới đây, Đông Nhi đã khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú khi lần đầu khoe ảnh chụp cận mặt rõ mồn một con gái cưng Winnie. Sau khi đăng tải, bức ảnh đã nhanh chóng nhận về rất nhiều sự quan tâm, đa số ý kiến đều dành lời khen ngợi cho vẻ đáng yêu, bụ bẫm của 'công chúa' nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

Winnie vừa mấy tháng tuổi, Đông Nhi đã đặt hàng cho con gái song ca cùng Diệu Nhi 0

Đặc biệt chính là sự xuất hiện của Diệu Nhi với bình luận: 'Trời ơi trộm vía cháu tôi'. Ngay lập tức, Đông Nhi đã vội vào trả lời bình luận từ Diệu Nhi: 'Cháu mong một ngày nào đó sẽ được song ca với cô Diệu Nhi ạ'.

Có thể thấy được rằng, Đông Nhi đang muốn hướng con gái theo con đường âm nhạc của mẹ. Nhưng đặc sắc nhất chắc chắn phải là khoảnh khắc được song ca với 'thánh phá hit' Diệu Nhi.

Winnie vừa mấy tháng tuổi, Đông Nhi đã đặt hàng cho con gái song ca cùng Diệu Nhi 1

Thời gian vừa qua, Đông Nhi hầu như dành toàn bộ thời gian để chăm sóc gia đình nhỏ của mình. Nữ ca sĩ thường xuyên đăng tải trên trang cá nhân những khoảnh khắc hạnh phúc cùng Ông Cao Thắng và Winnie khiến khán giả không khỏi 'ghen tỵ'.

Winnie vừa mấy tháng tuổi, Đông Nhi đã đặt hàng cho con gái song ca cùng Diệu Nhi 2

Hiện tại, người hâm mộ đang rất trông đợi sự trở lại của Đông Nhi sau khoảng thời gian vừa qua. Dù vắng mặt khá lâu, nhưng khán giả chắc chắn vẫn luôn nhớ đến hình ảnh một nữ ca sĩ quyến rũ, nóng bỏng với những ca khúc EDM sẵn sàng 'thổi bay' sân khấu.

Theo Thanh Phúc/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều