#Rap Việt mùa 2

Lộ diện lý do Karik 'tụt mood' rời bỏ 'Rap Việt', hoá ra tất cả là vì Wowy 'vạ miệng', nói 'dai như đỉa'?

Bộ đôi giám khảo của Rap Việt mùa 2 là Karik và Wowy bỗng xích mích 'căng cực' trong tập 14.

15/01/2022 20:53

Trong tập 14 Rap Việt mùa 2 vừa lên sóng vào tối ngày 15/1, Wowy tiếp tục có những pha 'tấu hài' khiến cả trường quay không thể nhịn cười. Bên cạnh những nhận xét mang tính chuyên môn, mỗi lần phát biểu, Wowy lại khiến Trấn Thành 'bất lực', 'thở dài ngao ngán' khi vị huấn luyện viên liên tục nói... 'lạc đề'. Thậm chí, sự nói dài, nói dai của lão đại còn khiến Karik 'bốc hoả'.

Nội dung chú thích ảnh

Wowy không ngừng 'tấu hề' trong Rap Việt mùa 2

Cụ thể, trong bảng C vòng Bứt phá, Wowy 'tham chiến' cùng cậu học trò newbie của mình - Hoàng Anh. Sự thay đổi ngoạn mục cả về diện mạo và kỹ năng của anh chàng khiến huấn luyện viên Karik vô cùng thích thú và dành nhiều lời khen ngợi.

Nội dung chú thích ảnh

Hoàng Anh hoàn thành xuất sắc phần thi trong bảng C

Chia sẻ về phần trình diễn của thí sinh, Karik không ngại dành những lời 'có cánh' như 'thay đổi từ trong ra ngoài', trưởng thành trong cả tư duy và lối kể chuyện. Đang say sưa 'góp lời vàng ngọc' cho thí sinh thì Karik bị Wowy cắt lời bởi vị huấn luyện viên này muốn kể câu chuyện về mối duyên lành giữa 2 thầy trò anh. Cách đây 30 tuần, Hoàng Anh đã bình luận trong bài đăng của Wowy  và mong muốn được trở thành 'học trò' lão đại.

Nội dung chú thích ảnh

Karik 'đau đầu' với những 'bài phát biểu' của 'ông bạn'

Mặc dù câu chuyện rất thú vị nhưng Wowy đã quên rằng Karik chưa nhận xét xong. MC Trấn Thành phải cắt ngang lời Wowy để cảnh báo rapper này điều đó. Lúc này Wowy mới nhận ra và nhường lời lại cho chủ hit 'Em bé' nhưng Karik ngay lập tức đáp trả: 'Quá tụt mood rồi'. Anh chàng thậm chí còn lắc đầu ngán ngẩm và nói rằng không muốn nhận xét thêm nữa.

Nội dung chú thích ảnh

'Ai cũng phải cười'

Giữa những phần thi đấu bùng nổ cùng với không khí lúc nào cũng 'căng như dây đàn' của cuộc thi, có lẽ, những giây phút đùa vui dí dỏm của các vị huấn luyện viên đã khiến khán giả được thư giãn và có nhiều tiếng cười hơn.

Kết thúc tập 14, bảng C ghi tên Dlow (team Karik) vào chung kết với 4 phiếu bầu, bỏ xa đối thủ.

Theo Đặng Ngọc Huyền/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều