Xuất hiện tài khoản Instagram của chàng trai hỏi em bỏ thuốc chưa nhưng Bích Phương không thèm trả lời

Có hẳn tài khoản Instagram 'traitimtrongvang' của chàng trai hỏi han Bích Phương đã bỏ hút thuốc lá chưa đây này.

18/05/2020 20:19

Tối 17/5, Bích Phương đã chính thức thả xích cho MV Em bỏ hút thuốc chưa với cách xây dựng nội dung và thể hiện cực kỳ mới lạ.

Thay vì kể câu chuyện yêu đương day dứt với những cảnh khóc lóc sầu thảm, Bích Phương lại khiến khán giả chìm vào giai điệu và lời bài hát đầy tự sự. Ngoài ra, khi lời hát vang lên, màn hình cũng chạy chữ đoạn chat qua lại giữa Bích Phương với anh người yêu cũ có tên tài khoản Instagram là 'traitimtrongvang'.

Người yêu cũ nhắn tin hỏi em bỏ hút thuốc chưa nhưng Bích Phương không thèm trả lời

Khi được người yêu cũ hỏi rằng đến bao giờ thì mới chịu bỏ hút thuốc lá, Bích Phương đáp rằng: 'Người mà em yêu em còn chia tay được theo anh thuốc lá đã là gì. Thì chẳng qua em đang chưa muốn thôi anh, anh đâu cần quan tâm làm gì. Điều mình cần phải nói ra, 1 sự thật là chúng ta chẳng còn gì ngoài quá khứ. Ngày còn yêu sao không lo lắng cho nhau, chia tay rồi quan tâm làm gì'.

Lời đáp căng đét mang tính 'dằn mặt' của Bích Phương khiến nhiều khán giả thích thú. Thế là một bộ phận khán giả đã tích cực truy tìm tung tích của nhân vật 'traitimtrongvang' để xem anh người yêu cũ này thực sự tồn hại hay không.

Xuất hiện tài khoản Instagram của chàng trai hỏi em bỏ thuốc chưa nhưng Bích Phương không thèm trả lời 0

Xuất hiện tài khoản Instagram của chàng trai hỏi em bỏ thuốc chưa nhưng Bích Phương không thèm trả lời 1

Và bất ngờ chưa kìa, tài khoản 'traitimtrongvang' với thông tin liên quan đến chuyện nhắn tin hỏi thăm người yêu cũ dạo này còn hút thuốc không đã xuất hiện trên Instagram. Chẳng biết đây có phải là chiêu PR của ekip Bích Phương tung ra để đẩy sức nóng cho MV hay không nhưng không ít khán giả đã vào trang cá nhân của tài khoản này để bình luận.

Anh người yêu cũ kia quả thật chịu thả thính khi còn viết thêm vài dòng như sau: 'Không hiểu sao hôm nay chỉ nhắn tin hỏi thăm người yêu cũ thôi mà nhận được nhiều request thế này', 'Dù em có block anh đi chăng nữa nhưng anh tin rằng yêu nhau thì sẽ quay về với nhau. Anh chờ em'.

Xuất hiện tài khoản Instagram của chàng trai hỏi em bỏ thuốc chưa nhưng Bích Phương không thèm trả lời 2

Xuất hiện tài khoản Instagram của chàng trai hỏi em bỏ thuốc chưa nhưng Bích Phương không thèm trả lời 3

Fan ồ ạt vào tài khoản Instagram 'traitimtrongvang' bình luận.

Fan ồ ạt vào tài khoản Instagram 'traitimtrongvang' bình luận.

Thôi thì trong cơn bão dạt dào cảm xúc về người yêu cũ của Bích Phương, cứ tạm tin rằng anh người yêu cũ có tài khoản Instagram 'traitimtrongvang' thực sự tồn tại vậy. Drama cho chuỗi dự án quay trở lại Vpop từ Bích Phương vẫn còn dài, các fan cứ cùng nhau uống tách trà ăn miếng bánh rồi rồi ngồi vắt chân thoải mái đợi chờ drama ập đến ồ ạt tiếp theo đây!

Theo Su/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều