Yuehua tiếp tục xuất xưởng video nhảy cover của Tempest: Màn trình diễn không mấy ấn tượng nhưng đã lộ diện thành viên được ưu ái nhất

Khán giả nhận xét một số cảnh quay vũ đạo của Tempest cũng không được trọn vẹn vì cameraman bận zoom cận mặt các thành viên.

14/01/2022 14:54

Làng KPOP những ngày đầu năm 2022 đang trở nên náo nhiệt và mong đợi với sự chào sân của hàng loạt những tân binh khủng long. Tempest - nhóm nhạc có Hanbin (Ngô Ngọc Hưng) chính là một trong những nhóm đang nhận được nhiều sự chú ý và quan tâm.

Nội dung chú thích ảnh

Trước thềm ra mắt chính thức, Yuehua Entertainment đang thực hiện chiến dịch quảng bá cho tân binh Tempest bằng cách tung hàng loạt clip nhảy cover khiến dân tình 'đứng ngồi không yên'.

Mới đây, Tempest tiếp tục cho ra xuất xưởng clip cover vũ đạo ca khúc HIT của SEVENTEEN. HIT là một trong những tác phẩm có vũ đạo cực khó nên người hâm mộ đã phải 'nín thở' thưởng thức. Thế nhưng trái với kỳ vọng, trong màn cover củaTempest, cameraman điều chỉnh góc quay một cách loạn xạ. Nhiều phân cảnh bị rung mạnh khiến người xem muốn hoa mắt, chóng mặt.

Nội dung chú thích ảnh

Ngoài ra, một số cảnh quay vũ đạo cũng không được trọn vẹn vì cameraman bận zoom cận mặt các thành viên. Nhiều người cho rằng đây là ý đồ của biên tập để fan có thể dễ ghi nhớ gương mặt của từng thành viên hơn, nhưng kết quả khiến khán giả không mấy đồng tình. 

Nội dung chú thích ảnh

Nhiều cư dân mạng bình luận về màn cover vũ đạo lần này của Tempest:

- Đến đoạn vũ đạo quan trọng thì camera zoom đi đâu ấy nhỉ.

- Video dance cover mà không xem được miếng dance nào.

- Vũ đạo HIT khó nên xem với tâm thế định khen nhóm nếu nhảy tốt ấy mà không xem được gì để khen chê luôn.

- Các anh bé rất đẹp trai, nhảy rất tuyệt, nhưng ông editor thích style em quay cuồng trong mơ hồ, đau đầu thực sự.

Uổng công các bạn tập nhảy, phần quay clip chưa ổn lắm.

Nội dung chú thích ảnh

Ngoài ra, với đoạn clip này, khán giả cũng nhận ra Jaewon (thành viên tóc trắng) có vẻ là người nổi bật nhất trong các sản phẩm cover. Từ cover Kick It, Smooth Criminal cho đến HIT, Jaewon đều được ưu ái xuất hiện mở đầu, trên thumbnail hay có nhiều line nhảy nhất. Chính vì vậy, người hâm mộ đã đặt nghi vấn anh chàng đang được công ty push mạnh nhất so với các thành viên khác củaTempest.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Jaewon nổi bật hơn hẳn.

Tempest cover vũ đạo ca khúc HIT của SEVENTEEN.

>> Xem thêm: Những sự kiện ảnh hưởng lớn tới ngành âm nhạc Hàn Quốc 2021: BTS đứng đầu danh sách!

Theo Nắng/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều