Cảnh Thor khoả thân trong 'Thor: Love and Thunder' là ý tưởng của Chris Hemsworth 

Đạo diễn Taika Waititi tiết lộ cảnh Thần Sấm khoả thân luôn nằm trong kịch bản của 'Thor: Love and Thunder' và Chris Hemsworth cũng đóng góp ý tưởng cho cảnh này.

18/06/2022 15:21

Trong phần mới nhất của loạt phim về siêu anh hùng Thần Sấm đầy quyền năng, nam diễn viên Chris Hemsworth một lần nữa hoá thân thành Thor Odinson, bên cạnh đó, nữ diễn viên Natalie Portman cũng sẽ quay trở lại với vai cô bạn gái Jane Foster – người giờ đây đã trở thành Mighty Thor.

Ngoài ra, Thor: Love and Thunder còn có sự góp mặt của những nhân vật quen thuộc trong các phần phim trước đó như Valkyrie của Tess Thompson, Korg của Waititi, Lady Sif của Jamie Alexander hay biệt đội Guardians of the Galaxy. Các nhân vật mới trong loạt phim gồm Christian Bale trong vai phản diện chính Gorr The God Butcher và Russell Crowe trong vai thần Zeus.

Nội dung chú thích ảnh

Thor: Love and Thunder có sự trở lại của nhiều cái tên quen thuộc

Trong suốt những lần xuất hiện trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel, Chris Hemsworth đã liên tục cải thiện vóc dáng của mình. Tuy nhiên, sau các sự kiện của Avengers: Infinity War Avengers: Endgame, Thor trở nên buông thả hơn, dẫn đến vóc dáng cũng có phần 'phì nhiêu' hơn trước. Các đoạn trailer mới cho thấy trong Thor: Love and Thunder, chàng Thần Sấm đã lấy lại vóc dáng nhờ luyện tập và làm nhiệm vụ cùng các Vệ binh ngân hà, giờ đây anh trông cơ bắp và mạnh mẽ hơn trước.

Mới đây, trong một cuộc họp báo, đạo diễn Taika Waititi đã tiết lộ một sự thật thú vị đằng sau cảnh khoả thân của Chris Hemsworth trong Thor: Love and Thunder. Theo đạo diễn, đây là một cảnh mà đoàn phim đã mong đợi từ lâu và việc thần Zeus lột đi bộ đồ của Thor là một hình thức để 'khoe khéo' thân hình của Chris Hemsworth vì sẽ rất 'lãng phí' nếu khán giả không được thấy: 'Tất cả chúng tôi đều muốn làm điều này từ rất sớm. Nó đã trong bản nháp đầu tiên của kịch bản và Chris cũng tham gia quá trình này. Bạn biết đấy, tôi nghĩ nếu bạn có một thân hình giống như Chris, bạn sẽ hiểu vì sao. Sẽ là một sự lãng phí nếu không thể hiện ra cho những người khác thấy. Đó sẽ là một 'tội ác' chống lại loài người. Vì vậy, phải cho công chúng thấy thôi'.

Nội dung chú thích ảnh

Cảnh Thor khoả thân trong Thor: Love and Thunder là ý tưởng của Chris Hemsworth

Trong phần phim này, Thor đã lấy lại vóc dáng cường tráng năm nào và theo đạo diễn, sẽ rất 'lãng phí' nếu cảnh Thor khoả thân 'khoe khéo' hình thể hoàn hảo của mình không xuất hiện trên phim.

Trước đó, một số khán giả đã chỉ trích toàn bộ cốt truyện của 'Thor béo' bắt nguồn từ Avengers: Endgame là 'xấu hổ', nhưng đây là một hành trình dài đầy ý nghĩa của chàng Thần Sấm quyền năng. Đối mặt với nỗi đau và chấn thương do không giết được Thanos dù được trao cơ hội, Thor rơi vào tuyệt vọng và mắc chứng trầm cảm nghiêm trọng, từ đó chìm đắm trong thức ăn và rượu. Chris Hemsworth đã cố gắng hết mình để Thor giữ được cân nặng trong suốt bộ phim, cho phép nhân vật trải qua hành trình hồi phục thay vì chỉ đơn giản là trở lại trạng thái ban đầu bằng một cái búng tay.

Nội dung chú thích ảnh

Đây là thành quả của quá trình luyện tập vất vả

Những câu chuyện tiếp theo của siêu anh hùng Thor sẽ được tiết lộ khi Thor: Love and Thunder ra rạp vào ngày 8/7 sắp tới.

Theo Linh Trần/thegioidienanh.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều