Christina Ricci suýt bị kiện vì từ chối đóng cảnh nóng

Nữ diễn viên Christina Ricci tiết lộ cô từng bị dọa kiện sau khi phản đối việc tham gia một cảnh quay nóng. Nữ diễn viên Christina Ricci tiết lộ cô từng bị dọa kiện sau khi phản đối việc tham gia một cảnh quay nóng.

18/03/2023 12:46

google_Tiin.vn

Theo Fox News, nữ diễn viên Christina Ricci có tiết lộ gây sốc về khoảng thời gian bắt đầu sự nghiệp diễn xuất tại Hollywood. Các phân cảnh nóng là ký ức đáng quên trong cuộc đời diễn viên sinh năm 1980. Cô từng suýt bị kiện chỉ vì từ chối thực hiện theo yêu cầu.

Xuất hiện trong chương trình The View, Ricci trải lòng: "Tôi và một số người phụ nữ lớn tuổi không ngừng nhắc tới chuyện đó. Thật ngạc nhiên khi thấy một số nữ diễn viên không phải trải qua những khoảnh khắc tồi tệ như tôi. Dẫu vậy, họ vẫn có quyền từ chối thực hiện cảnh đó".

Nữ diễn viên Christina Ricci tiết lộ cô từng bị dọa kiện vì từ chối quay cảnh nóng - Ảnh: Getty

"Họ có thể đặt ra giới hạn trong quá trình ghi hình. Từng có người dọa kiện tôi chỉ vì không thực hiện cảnh nóng. Quyết định từ chối đã mang đến cho tôi những thay đổi theo chiều hướng tích cực", cô tiếp tục.

Vào tháng 6 năm ngoái, nữ diễn viên từng 2 lần được đề cử giải Emmy vì có buổi trò chuyện thú vị cùng ngôi sao Sydney Sweeney xoay quanh việc thực hiện cảnh nóng tại Hollywood. Trả lời với Variety, cả hai đã có những chia sẻ cởi mở khi đóng phim.

"Đó là một môi trường rất an toàn. Tôi từng suy nghĩ rất nhiều về vấn đề này. Giờ đây, chúng tôi có các điều phối viên cảnh nóng để hỗ trợ", Sweeney nói.

"Tôi đã không đóng cảnh nóng trong nhiều năm nay. Tôi đang ở độ tuổi mà họ không yêu cầu bạn thực hiện các phân cảnh như vậy. Tôi không thực sự thích chúng", Ricci trả lời.

Khởi nghiệp diễn xuất từ khá sớm, Christina Ricci được khán giả biết đến qua đến với khán giả qua vai diễn bé Wednesday Addams trong loạt phim The Addams Family và cả Sleepy Hollow bên cạnh tài tử Johnny Depp. Nhưng mãi tới khi cô sánh vai cùng Samuel L. Jackson trong Black Snake Moan (2006) thì tài năng của Ricci mới được người ta thực sự công nhận. Trong phim, nữ diễn viên thủ vai một cô gái trẻ mắc chứng nghiện tình dục và được một ông lão người da đen sùng đạo chăm sóc.

Theo Đức Thượng (Theo FoxNews)/Nhà báo và Công luận
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều