Hợp tác 2 phim chưa đủ, Choi Woo Shik vẫn tha thiết muốn tiếp tục tái hợp Kim Da Mi lần 3

Đây quả thật là 'tín hiệu' tốt cho những ai yêu thích cặp đôi này.

18/01/2022 08:06

Choi Woo Shik - Kim Da Mi đang là cặp đôi rất hot hiện tại nhờ sức hút mạnh mẽ của bộ phim Our Beloved Summer. Được biết, đây là lần thứ 2 cặp đôi Choi - Kim tái hợp. Có lẽ vì vậy mà cả 2 ăn ý và thân thiết hơn bao giờ hết. Trên phim trường, không khí giữa Choi Woo Shik và Kim Da Mi lúc nào cũng vui vẻ, nhộn nhịp và dường như chẳng có chút áp lực công việc nào.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Tuy nhiên, các fan của Choi Woo Shik và Kim Da Mi luôn lo lắng rằng sau Our Beloved Summer, khả năng được nhìn thấy cả 2 cùng xuất hiện trong một bộ phim sẽ khá thấp.

Không có diễn viên nào thích việc mình và một bạn diễn bị gắn kết cùng nhau quá nhiều, dễ ảnh hưởng đến những bạn diễn sau này và cũng khó có thể tiếp tục đóng thể loại lãng mạn, tình cảm. Vì vậy nên hầu như các cặp đôi bạn diễn ăn ý đến mấy thì cũng chỉ hợp tác 2 lần, rất hiếm cặp đôi nào hợp tác đến lần thứ 3 và vẫn đóng chính cùng nhau.

Nhưng với Choi Woo Shik thì dường như đó không phải vấn đề lớn. Trong một buổi phỏng vấn gần đây, khi được đặt câu hỏi liên quan đến The Witch - bộ phim đầu tiên 'se duyên' cho anh và Kim Da Mi, nam diễn viên khẳng định mình sẵn sàng nhận lời tham gia phần 2 The Witch ngay nếu đạo diễn gọi.

Nội dung chú thích ảnh

Choi Woo Shik và Kim Da Mi trong The Witch phần 1.

Anh cho biết: 'Tôi vẫn cảm thấy cần phải có một người nào đó đồng hành cùng phù thủy (Kim Da Mi). Hy vọng người đó sẽ là tôi'.

Tiết lộ của nam diễn viên khiến fan tin rằng khả năng Choi Woo Shik và Kim Da Mi tái hợp trong dự án thứ 3 hoàn toàn có thể và không thấp như tưởng tượng.

Nội dung chú thích ảnh

The Witch không có loveline giữa 2 nhân vật của Choi Woo Shik và Kim Da Mi, nhưng cả 2 vẫn được yêu mến vì 'chemistry' quá tốt.

Trên thực tế, The Witch đã sắp ra mắt phần 2 và Kim Da Mi cũng góp mặt trong tác phẩm. Tuy nhiên vai của cô sẽ từ nữ chính đổi thành cameo đặc biệt, còn Choi Woo Shik thì không tham gia. Các diễn viên chính của The Witch phần 2 bao gồm Park Eun Bin và Jin Goo đóng vai chính, Lee Jong Suk tham gia với tư cách khách mời.

Theo Quy Quy/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều