'Luyến mộ' kết thúc không đối thủ, 'Show Window: The Queen's House' vẫn cao nhất đài cáp

Bên cạnh đó, 'IDOL: The Coup' của đài jTBC cũng chính thức khép lại sau 12 tập phát sóng.

15/12/2021 15:50

Mời các bạn cùng tìm hiểu về rating các bộ phim Hàn lên sóng tối 14/12.

Theo Nielsen Korea, ở đài quốc gia, bộ phim Our Beloved Summer của SBS đã dần chứng minh sức hút qua mỗi tập phát sóng đều tăng, cụ thể tập 4 lên sóng đã ghi nhận rating trung bình trên toàn quốc đạt 3.3%. Ở tập mới nhất, cuộc cãi vã giữa Kook Yeon Su (Kim Da Mi) và Choi Ung (Kim Woo Sik) bắt đầu ngay cả trước khi bấm máy. Choi Ung từ chối làm to chuyện về một cáo buộc đạo văn gây phẫn nộ bởi màn đáp trả.

'Luyến mộ' kết thúc không đối thủ, 'Show Window: The Queen's House' vẫn cao nhất đài cáp 0

Trong khi đó, tập cuối Luyến mộ (The King's Affection) của KBS2 khép lại khi mang về tỷ suất khán giả xem đài trung bình toàn quốc đạt 12.1%. Đây là mức tăng mạnh so với tập trước đạt 9.3% đồng thời tăng đáng kể so với thành tích cao nhất mà phim ghi nhận được tại tập 13 là 10%.

Trở lại hoàng cung cùng khao khát báo thù với một đội quân, Sangheon Quân và thế tử Wonsan quyết không tha mạng cho bất cứ kẻ nào cản trở tham vọng đoạt ngai vàng. Quả thực, một cuộc chiến đẫm máu đã nổ ra khiến 2 bên đều tổn thất nặng nề. Cuối cùng ngoại tổ phụ đã chết trước mặt Lee Hwi (Park Eun Bin) và hình phạt của hắn là không được chôn cất. Lee Hyun (Nam Yoon Soo) nối ngôi và đưa ra hình phạt phanh hình đối với Lee Hwi. Từ đây cô đã có thể sống với thân phận thật của mình, hạnh phúc mãi mãi cùng Jung Ji Woon (Rowoon).

'Luyến mộ' kết thúc không đối thủ, 'Show Window: The Queen's House' vẫn cao nhất đài cáp 1

Ở đài cáp, IDOL: The Coup cũng chính thức khép lại sau 12 tập phát sóng. Tập cuối của bộ phim thần tượng kết thúc với mức rating 0.583%, gần bằng mức tỷ suất ghi nhận tại tập phát sóng trước.

Tiếp đó, Secret Royal Inspector and Joy của tvN đã giảm tỷ suất 2 tập liên tiếp trong tuần này. Theo đó, tập 12 phim đạt 3.410%, giảm nhẹ so với tập 11 thu về 3.653%.

'Luyến mộ' kết thúc không đối thủ, 'Show Window: The Queen's House' vẫn cao nhất đài cáp 2

Cuối cùng, bộ phim liên tục tăng ratng qua mỗi tập phát sóng - Show Window: The Queen's House của Channel A tiếp tục xác lập thành tích cá nhân mới trong tập 6 vừa phát sóng. Cụ thể phim đã đạt rating 5.922% trung bình toàn quốc, tăng nhẹ 0.4% so với tập 5 đạt 5.5%; thành phố Seoul ghi nhận rating 6.045%, đứng đầu khung giờ chiếu tại khu vực đô thị, thời điểm cao nhất tăng lên đến 6.93%.

'Luyến mộ' kết thúc không đối thủ, 'Show Window: The Queen's House' vẫn cao nhất đài cáp 3

Trong tập 6 Show Window: The Queen's House, vụ tai nạn khiến Sun Joo (Song Yoon Ah) bị thương nhẹ và được đưa về nhà sau đó. Yoon Mi Ra (Jeon So Min) vẫn tiếp tục ở bệnh viện nhưng khi tỉnh lại thì đột ngột đau bụng và không thể giữ được đứa con. Cô liên tục gọi Shin Myung Seob (Lee Sung Jae) nhưng không liên lạc được. Quyết tâm phá hoại gia đình Sun Joo, Mi Ra đến tận nhà cô dằn mặt 2 vợ chồng và còn ngang nhiên đòi anh đưa mình về. Lúc này cô ta vẫn giữ bí mật chuyện sảy thai.

Tuy nhiên giấy không bọc được lửa, Sun Joo đã biết cái thai không còn và xác nhận với bệnh viện, Shin Myung Seob quyết tâm chấm dứt cuộc tình này, còn bán căn nhà Mi Ra đang ở thay vì đuổi thẳng người phụ nữ này đi. Sau đó mọi chuyện êm đềm cùng sự biến mất của Yoon Mi Ra. Một thời gian sau cuộc sống Sun Joo ổn định trở lại, nhưng chẳng bao lâu thì người em trai Jung Won (Chansung 2Pm) dẫn bạn gái về ra mắt và thật bất ngờ, người phụ nữ đó chính là Yoon Mi Ra...

Show Window: The Queen's House - Trailer tập 7

Theo TH/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều