Netflix xác nhận Park Seo Joon và Han So Hee đóng chính trong phim mới 'Gyeongseong Creature'

Park Seo Joon và Han So Hee là hai trong số những cái tên sẽ góp mặt trong phim mới 'Gyeongseong Creature' do Netflix sản xuất.

29/09/2022 17:01

google_Tiin.vn

Gyeongseong Creature là một bộ phim kinh dị lấy bối cảnh vào mùa xuân năm 1945 khi Gyeongseong đang ở trong kỷ nguyên đen tối nhất. Bộ phim kể câu chuyện về hai người trẻ đối đầu với một sinh vật kỳ lạ để sinh tồn.

Nội dung chú thích ảnh

Gyeongseong Creature được viết kịch bản bởi Kang Eun Kyung, người đứng sau thành công của những bộ phim truyền hình như Dr. RomanticGu Family Book... Đạo diễn của phim là Jeong Dong Yun, người đã chứng minh khả năng của mình qua Hot Stove League. Cùng nhau, cả hai sẽ đưa người xem đến với thời kỳ đầy biến động của Gyeongseong vào năm 1945.

Trong phim, Park Seo Joon sẽ vào vai nam chính Jang Tae Sang, cổ đông của tiệm cầm đồ Geumwokdang và là người giàu nhất Gyeongseong. Jang Tae Sang còn được biết đến là người cung cấp thông tin số 1 Gyeongseong, anh nổi tiếng ưu tiên tiền bạc hơn công lý nhưng sau khi chạm mặt Yoon Chae Ok trong lúc điều tra vụ án mất tích hàng loạt, anh phải đối mặt với một cuộc sống hoàn toàn khác.

Nội dung chú thích ảnh

Han So Hee sẽ vào vai Yoon Chae Ok, một chuyên gia tìm kiếm người mất tích. Yoon Chae Ok nhanh trí và có đôi mắt sắc bén, cô đã làm công việc này cùng cha ở Mãn Châu và Thượng Hải từ khi cô còn nhỏ.

Nội dung chú thích ảnh

Nhiều diễn viên đáng tin cậy với kỹ năng diễn xuất tuyệt vời cũng tham gia vào dàn diễn viên của Gyeongseong Creature. Soo Hyun (Claudia Kim), người đã xuất hiện trong các dự án toàn cầu như Avengers: Age of Ultron và loạt phim Netflix Marco Polo, sẽ vào vai Maeda, bà chủ của một gia đình quyền lực ở Gyeongseong.

Maeda luôn bày ra bộ mặt lạnh lùng và được cho là sẽ làm gia tăng căng thẳng của bộ phim khi góp mặt một cách đầy bí ẩn trong loạt vụ án mất tích. Kim Hae Sook, người được yêu thích nhờ diễn xuất trong nhiều tác phẩm nổi tiếng như Thanh tra Koo và Hospital Playlist, góp mặt trong phim với Na Wol Taek, quản gia Geumokdang và người hỗ trợ đắc lực của Jang Tae Sang.

Jo Han Chul, người đã thể hiện diễn xuất đa dạng của mình qua Hometown Cha-Cha-Cha, Vincenzo... sẽ tăng thêm sức nặng cho câu chuyện bằng cách đảm nhận vai cha của Yoon Chae Ok, Yoon Jung Won, người đã theo đuổi sau những vụ mất tích của người dân trong suốt một thập kỷ. Ngoài ra, Wi Ha Joon, người đã gây ấn tượng với khán giả màn ảnh nhỏ qua vai diễn trong bộ phim ăn khách Squid Game sẽ vào vai Kwon Jun Taek, một người bạn thân của Jang Tae Sang và là một người lính chiến đấu vì độc lập. Kwon Jun Taek quyết tham gia cuộc hành trình nguy hiểm của Jang Tae Sang để giải cứu những người đồng đội bị mất tích của mình.

Nội dung chú thích ảnh

Gyeongseong Creature, bộ phim dự kiến sẽ mang đến nhiều thú vị với cuộc đối đầu nảy lửa giữa con người và quái vật xuất hiện ở Gyeongseong, sẽ sớm được phát hành trên Netflix trong thời gian tới.

KBIZoom

Theo Linh Trần/thegioidienanh.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều