'Thư ký Kim' vừa se duyên với Song Kang, 'chủ tịch Park' cũng không thua kém chốt hạ phim cùng Han So Hee

Sau 2 năm thành công rực rỡ, Han So Hee không ngừng gia nhập đường đua phim, sắp tới tiếp tục là một dự án đáng mong đợi cùng nam diễn viên Park Seo Joon.

27/01/2022 20:22

Lần đầu tiên vào năm 2021, thông tin Park Seo Joon và Han So Hee đang đàm phán trong bộ phim mới Gyeongseong Creature đã được tiết lộ. Cho đến hôm nay ngày 27/1, cả 2 diễn viên được xác nhận sẽ đóng chính và quá trình quay đã chính thức bắt đầu.

Nội dung chú thích ảnh

Lấy bối cảnh thời kỳ đen tối của mùa xuân năm 1945, Gyeongseong Creature là bộ phim kinh dị kể về 2 con người phải chiến đấu với một sinh vật để giành lấy sự sống. Ở đó, Park Seo Joon vào vai Jang Tae Sang, một người đàn ông giàu có ở Bokchon, anh có cái nhìn sâu sắc bẩm sinh và luôn biết cách vượt qua giới hạn. Danh tiếng của Tae Sang càng vang xa hơn khi anh có tính cách hoà đồng dễ gần.

Jang Tae Sang luôn ưu tiên thực tế trước mắt hơn là đi theo công lý. Nhưng mọi chuyện thay đổi từ khi anh ta gặp Yoon Chae Ok, cô gái đã sống một cuộc đời hoàn toàn trái ngược anh. Khi người phụ nữ này đột nhiên bước vào cuộc đời, Tae Sang phải đối mặt với những gì đã chôn giấu sâu trong tim mình và bắt đầu thay đổi cách nghĩ về ý nghĩa của việc 'sống như một con người'.

Nội dung chú thích ảnh

Han So Hee đảm nhận vai Yoon Chae Ok, người đang tìm kiếm những nạn nhân mất tích. Sống sót đầy nghiệt ngã trong thực tại đau khổ và ác mộng, cô không chỉ giỏi dùng súng và dao mà còn đủ nhanh nhẹn để vượt qua mọi chướng ngại vật. Chae Ok đến Gyeongseong (tên của Seoul thời kỳ Nhật Bản cai trị Hàn Quốc) để tìm người mẹ mất tích 10 năm trước và cuối cùng đã gặp Jang Tae Sang. Trong lúc truy tìm vụ án mất tích hàng loạt bí ẩn, Chae Ok phải đối mặt với thực tế kinh hoàng.

Nội dung chú thích ảnh

Chia sẻ về dự án mới, Park Seo Joon nhận xét anh rất quan tâm đến bối cảnh lịch sử của Gyeongseong và cuối cùng đã tìm thấy một dự án với bối cảnh đó. Nam diễn viên muốn làm việc chăm chỉ để thể hiện tốt nhất nhân vật Jang Tae Sang. Trong khi đó, Han So Hee cho biết cô rất vinh dự khi được thể hiện một khía cạnh mới của bản thân thông qua bộ phim lần này. Nữ diễn viên cũng bật mí Gyeongseong Creature chứa đựng nhiều câu chuyện đa dang phong phú như Chae Ok là nguòi bề ngoài cứng rắn nhưng lại có một trái tim ấm áp. Giống như bạn diễn cặp, cô sẽ làm việc chăm chỉ để đáp ứng kỳ vọng và sự quan tâm từ khán giả.

Gyeongseong Creature được viết bởi biên kịch Kang Eun Kyung của Dr. Romantic và do đạo diễn Jung Dong Yoon (Stove League) chỉ đạo. Phim dự kiến khởi chiếu năm 2023.

Theo Rose/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều