Nụ hôn lãng mạn của Jisoo - Jung Hae In giúp 'Snowdrop' tăng trở lại

Không chỉ 'Snowdrop' mà cả 2 bộ phim còn lại ở đài cáp đều ghi nhận mức tỷ suất người xem tăng trong tập mới nhất lên sóng tối 16/1.

17/01/2022 16:17

Mời các bạn cùng tìm hiểu về rating các bộ phim Hàn lên sóng tối 16/1.

Theo Nielsen Korea, ở đài quốc gia, Let Me Be Your Knight của SBS chỉ phát sóng duy nhất một tập vào các tối chủ nhật vẫn duy trì mức tỷ suất ổn định. Cụ thể tập mới nhất đã ghi nhận 1.7% rating trung bình toàn quốc.

Đài KBS tối qua tiếp tục có 2 bộ phim phát sóng. Ở kênh KBS1, The King of Tears, Lee Bang Won lại ghi nhận tỷ suất người xem tăng 2 tập liên tiếp. Tập mới nhất phim đã đạt rating trung bình toàn quốc là 11.2% và là thành tích cao nhất phim từng ghi nhận được. Trong khi đó Young Lady and Gentleman của KBS 2TV vẫn duy trì thành tích là chương trình truyền hình được xem nhiều nhất ngày chủ nhật với mức rating đạt được là 33.5% trung bình toàn quốc.

Nội dung chú thích ảnh

Ở đài cáp, Bulgasal của tvN đã ghi nhận rating tăng trong tập mới nhất và mang về 4.3% rating trung bình toàn quốc. Còn Uncle của TV Chosun vẫn tiếp tục thu về thành tích đáng ngưỡng mộ ở tập đêm qua. Cụ thể, phim đã tăng vọt lên đạt rating trung bình 8.3% toàn quốc, tăng liền 1% so với tập trước đó phát sóng tối thứ 7, đồng thời là tập thứ 2 liên tiếp phim ghi nhận kỷ lục rating mới cao nhất.

Nội dung chú thích ảnh

Cuối cùng, Snowdrop của jTBC sau tập 10 ghi nhận rating giảm thì đã khởi sắc lại trong tập 11. Theo đó phim tăng 0.4% so với tập phát sóng trước và đạt 3.0% rating trung bình toàn quốc. 

Nội dung chú thích ảnh

Ở tập 11 Snowdrop, sự hợp tác của Soo Ho (Jung Hae In) và Kang Mo (Jang Seung Jo) đã và đang tiến triển thuận lợi. Họ khống chế được nhóm gián điệp Triều Tiên và giải thích rõ cho tất cả các con tin hiểu nắm được tình hình. Hiện tại cả nhóm đang cùng lên phương án để có thể sống sót an toàn sau 8 ngày nữa, bên cạnh đó Young Ro (Jisoo) và Soo Ho cũng xoá bỏ hiểu lầm. Cuối phim, khi chỉ còn 2 người trên phòng giặt đồ, Soo Ho đã không thể kìm chế, hôn Young Ro liền 2 cái để bày tỏ tình cảm..

Snowdrop - Trailer tập 12

Theo Chi Anh/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều