Kim Tae Hee tinh tế 'phát cẩu lương' với Bi Rain tại phim trường 'Ghost Doctor', 'tình địch' UEE ghen tị ra mặt  

Khi Bi Rain thực hiện quay phim 'Ghost Doctor', Kim Tae Hee đã hết lòng ủng hộ chồng.

17/01/2022 15:50

Mới đây, trong một chương trình truyền hình, nữ diễn viên UEE đã kể lại một câu chuyện trên phim trường Ghost Doctor (Bác sĩ ma) liên quan đến vợ chồng Kim Tae Hee khiến cô ấy lần nữa ngưỡng mộ tình yêu nồng thắm của hai vợ chồng.

Nội dung chú thích ảnh

Bi Rain - Kim Tae Hee

Chuyện là có một xe cafe được gửi đến phim trường với tên Rain, mọi người đều ngỡ rằng đó là của người hâm mộ hoặc người quen của Bi Rain gửi tặng. Tuy nhiên, sau đó, họ phát hiện ra 'người quen' đó không ai khác chính là Kim Tae Hee – vợ Bi Rain. Cô ấy gửi đồ uống đến cho mọi người một cách đơn giản và không hề lộ liễu.

'Nếu chồng tôi là một diễn viên và tôi gửi xe cafe cho anh ấy, tôi sẽ cho mặt tôi vào rõ ràng, nhưng chị ấy làm điều đó thực sự đơn giản. Khi tôi nhìn thấy nó, tôi đã thực sự ghen tị' – UEE chia sẻ thêm.

Nội dung chú thích ảnh

UEE kể chuyện Kim Tae Hee 'phát cẩu lương' với chồng 

Bi Rain và Kim Tae Hee đã ở bên nhau 1 thập kỷ, họ kết hôn vào năm 2017 và đến nay vẫn luôn là gia đình hoàn hảo trong mắt nhiều người. Cả hai vợ chồng đều luôn tinh tế bày tỏ sự 'si mê' dành cho đối phương và luôn sống một cách giản dị, tinh tế nhất có thể.

Hiện tại, Bi Rain đang vào vai Cha Young Min – một linh hồn bác sĩ trong bộ phim Ghost Doctor đóng cùng Kim Bum, UEE, Son Na Eun. Bộ phim nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả và năng lực diễn xuất của Bi Rain cũng được đề cao nhiều. Trong phim Bi Rain và UEE là người yêu cũ, họ gặp lại nhau trong tình cảnh trớ trêu và giờ đây cô ấy đảm nhận ca bệnh của Cha Young Min với hy vọng cứu sống người tình cũ.

Nội dung chú thích ảnh

Bi Rain và UEE trở thành người yêu cũ trong Ghost Doctor

Ghost Doctor lên sóng vào mỗi tối thứ Hai và thứ Ba hàng tuần trên tvN. Tại Việt Nam, bộ phim được Viettel Media mua bản quyền phát sóng song song bản vietsub trên ứng dụng TV360.

Teaser Ghost Doctor

Theo Kiwi/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều