Bi Rain – Kim Tae Hee lạ lùng thật đấy, hết vợ lại đến chồng đam mê làm 'linh hồn vất vưởng'

Sau Kim Tae Hee trong 'Hi Bye Mama', Bi Rain cũng trở lại với vai diễn linh hồn trong bộ phim đề tài y khoa – Ghost Doctor.

07/01/2022 16:22

Ghost Doctor là một bộ phim về đề tài y khoa, trong đó Bi Rain vào vai chính, là bác sĩ Cha Young Min, thiên tài phẫu thuật của khoa lồng ngực, người nổi tiếng với bàn tay vàng cứu sống bất kỳ bệnh nhân nào.

Tuy nhiên, ngay từ cuối tập đầu tiên, Cha Young Min đã rơi vào tình trạng 'hồn lìa khỏi xác' sau một vụ tai nạn kinh hoàng mà thực tế, vụ tai nạn này được sắp đặt từ trước vì tư thù cá nhân mà ở đó Cha Young Min vô tình bị vướng vào.

Nội dung chú thích ảnh

Bi Rain vai Cha Young Min

Sau khi hôn mê sâu, linh hồn của Cha Young Min vẫn hiện hữu trở về 'nói không ai nghe', chỉ liên kết được duy nhất với thể xác của Go Seung Tak (Kim Bum) – một bác sĩ 'ngậm thìa vàng' mà trước đó anh ghét cay ghét đắng. Cha Young Min 'nhập' hồn vào thân thể Go Seung Tak, cùng cậu bác sĩ mới này trải qua nhiều tình huống dở khóc dở cười, tự chữa trị cho chính mình.

Nội dung chú thích ảnh

Sau khi trở thành 'linh hồn vất vưởng', Cha Young Min chỉ có thể liên kết được với Go Seung Tak

Ghost Doctor cũng đồng thời nói về những 'hồn ma vất vưởng' tại bệnh viện nơi Cha Young Min làm việc, mà thông qua đó, những sự thật đau lòng được hé lộ, những câu chuyện đầy bi thương cũng được các 'hồn ma' kể lại.

Trùng hợp thay, cách đây chỉ 1 năm, vợ của Bi Rain là Kim Tae Hee cũng từng tham gia một bộ phim nói về 'hồn ma vất vưởng', đó là Hi Bye Mama.

Trong phim, Kim Tae Hee vào vai Cha Yu Ri, cô gặp tai nạn và qua đời không thể đón được con gái chào đời. Vì luyến tiếc trần gian, đặc biệt là mong muốn được chứng kiến con gái trưởng thành, Cha Yu Ri đã bất chấp tất cả, thường xuyên xuất hiện kề cận bên con. Để tránh sự truy đuổi của thần Chết, cô đã phải cùng các hồn ma khác chạy trốn nhiều lần.

Nội dung chú thích ảnh

Cha Yu Ri rất yêu thương con, không muốn rời xa nên đã trở thành 'linh hồn vất vưởng' để được kề cận bên con và chồng

Chuyện càng trở nên nghiêm trọng khi Cha Yu Ri có cơ hội ở lại trần gian 49 ngày, thực hiện hết những gì cô mong muốn, sau đó sẽ thực sự 'tan biến'. Hi Bye Mama là bộ phim cảm động về tình mẫu tử, gia đình mà ở đó mỗi tập phim đều khiến khán giả 'khóc cạn nước mắt'.

Nội dung chú thích ảnh

Hi Bye Mama hài hước nhẹ nhàng nhưng hơn cả là những câu chuyện về tình mẫu tử, tình cảm gia đình đầy nước mắt bi thương

Ghost Doctor được phát sóng vào mỗi tối thứ Hai và thứ Ba hàng tuần trên tvN. Tại Việt Nam, bộ phim được Viettel Media mua bản quyền phát sóng song song bản vietsub trên ứng dụng TV360.

Teaser Ghost Doctor
Theo Kiwi/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều