3 lý do xem ngay 'Ghost Doctor': Chemistry 'điên rồ' của Bi Rain và Kim Bum là điểm nhấn

Với sự pha trộn của nhiều thể loại, 'Ghost Doctor' mang đến những cái nhìn mới lạ, độc đáo về hình ảnh bác sĩ.

04/01/2022 23:35

Ghost Doctor là một bộ phim y khoa giả tưởng về hai bác sĩ khác biệt hoàn toàn về xuất thân, kỹ năng và tính cách nhưng cuối cùng họ buộc phải kết hợp với nhau, 'chung đụng' về cả thể xác và linh hồn.

Ở đó, Bi Rain được xác nhận vào vai bác sĩ phẫu thuật lồng ngực thiên tài Cha Young Min và Kim Bum trong vai bác sĩ Go Seung Tak. Son Na Eun sẽ đóng tập phòng cấp cứu Oh Soo Jung, và UEE sẽ đóng vai bác sĩ phẫu thuật thần kinh Jang Se Jin, bạn gái cũ của Cha Young Min.

Nội dung chú thích ảnh

Với sự pha trộn nhiều thể loại, Ghost Doctor khiến khán giả hào hứng về những câu chuyện mà bộ phim sẽ mang đến.

Chemistry 'điên rồ' giữa 'bàn tay vàng' và 'bàn tay tàn nhẫn'

Do có nhiều điểm khác biệt, người xem có thể mong chờ phản ứng hóa học giữa Cha Young Min và Go Seung Tak khi họ bị buộc vào cuộc sống của nhau. Cha Young Min là một bác sĩ phẫu thuật thiên tài với 'đôi bàn tay vàng' dường như có thể cứu tất cả bệnh nhân của mình chỉ bằng một lần chạm.

Mặt khác, Go Seung Tak là một người sinh ra đã 'ngậm thìa bạc' (cách nói của người sống trong giàu có) nhưng không tài năng lắm. Ngoài 'bàn tay tàn nhẫn, anh ta còn có thái độ, cách cư xử thiếu lịch sự và không để ý gì đến ai.

Nội dung chú thích ảnh

Đây là hai kiểu nhân vật hoàn toàn khác nhau, không thể tránh khỏi những cãi vã không ngừng, nhưng một khi họ bắt đầu thân thiết, họ sẽ thể hiện một loại phản ứng hoá học đặc biệt. Bộ đôi sẽ cùng phát triển các mối quan hệ thú vị với Jang Se Jin và Oh Soo Jung, tạo nên những mối quan hệ thú vị trong bệnh viện.

Lối sống 'dữ dội' của các bác sĩ

Ghost Doctor mô tả câu chuyện căng thẳng của các bác sĩ phải đối phó với những bệnh nhân mới hàng ngày và chứng kiến ranh giới giữa sự sống và cái chết một cách thường xuyên. Một thể loại sống đặc biệt mới xuất hiện trong bệnh viện là thể xác và tinh thần được chia sẻ giữa Cha Young Min và Go Seung Tak.

Nội dung chú thích ảnh

Cha Young Min tin rằng kỹ năng của anh ấy là giá trị lớn nhất, trong khi Go Seung Tak không có tinh thần trách nhiệm quá cao. Điều này đặt ra câu hỏi là làm thế nào để họ có thể thống nhất, cùng tồn tại?

Sự ra đời của 'hồn ma hôn mê', một linh hồn nằm giữa sự sống và cái chết

Mặc dù tiêu đề Ghost Doctor (Bác sĩ ma) là duy nhất, nhưng bộ phim cũng sẽ giới thiệu khái niệm về 'hồn ma hôn mê', một dạng linh hồn nằm giữa sự sống và cái chết.

Những hồn ma này sẽ đại diện cho linh hồn của những bệnh nhân bất tỉnh chưa qua đời. Họ quanh quẩn bên thi thể của mình trong bệnh viện và mỗi người đều có những câu chuyện riêng, mang lại tiếng cười và cảm xúc cho người xem.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Bộ phim sẽ lên sóng vào thứ Hai và thứ Ba hàng tuần trên tvN, bắt đầu từ 3/1. Tại Việt Nam, bộ phim được Viettel Media mua bản quyền phát sóng song song bản Vietsub trên TV360.  

Teaser Ghost Doctor

Theo Kiwi/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều