'Ghost Doctor' tập 7-8: Không chỉ có Bi Rain, vẫn còn người khác có thể 'nhập' vào cơ thể Kim Bum

Nếu như người khác có thể nhập vào cơ thể Ko Seung Tak (Kim Bum) và đích thân làm phẫu thuật, hẳn Cha Young Min (Bi Rain) đã có đối thủ cạnh tranh cơ thể rồi đây.

11/01/2022 18:58

Cuối tập 5-6 Ghost Doctor (Bác sĩ ma) khép lại khi linh hồn Cha Young Min bị đẩy văng khỏi cơ thể Ko Seung Tak, mà theo như được biết, nếu như tình trạng bị đẩy này xuất hiện ngoài bệnh viện, rất có khả năng Cha Young Min sẽ tan biến và qua đời. Đúng vào lúc này, Ko Seung Tak đã cảm nhận được sự tồn tại của linh hồn Cha Young Min bên cạnh, đưa tay cứu lấy linh hồn đang dần tan biến này và cùng điều trị cho bệnh nhân vừa bị ngã bên cạnh.

Nội dung chú thích ảnh

Trong những diễn tiến tiếp tới của tập 7-8 Ghost Doctor, Cha Young Min hiểu rằng bản thân anh không thể nào nhập vào cơ thể Ko Seung Tak liên tục nữa, đồng thời cũng biết được Ko Seung Tak nghe và hiểu được nếu như anh cứ ở bên 'càm ràm'. Hồn ma (Sung Dong Il) hiểu rằng Cha Young Min làm vậy vì anh ta muốn sống hơn bất kỳ ai.

Nội dung chú thích ảnh

Có vẻ sau khi đưa bệnh nhân vào bệnh viện, Ko Seung Tak đã bị cảnh sát đến bắt đi vì trước đó va phải người phụ nữ này khiến bà 'ngã ra'.

Nội dung chú thích ảnh

Bởi trước đó, ông đã tiết lộ cho Cha Young Min biết được, nếu cứ thường xuyên nhập vào cơ thể Ko Seung Tak là điều không hay ho chút nào, có khả năng ảnh hưởng đến sự sống của anh sau này: 'Người có nguyên tắc của người và ma cũng vậy'.

Nội dung chú thích ảnh

Ko Seung Tak tiếp tục khiến cho đồng nghiệp phải 'mắt chữ A mồm chữ O' về tài năng của mình.

Trong khi đó, tình trạng bệnh của Cha Young Min đột nhiên chuyển xấu và buộc phải phẫu thuật. Theo lời phó giám đốc, anh đã bắt ép Ko Seung Tak - người chưa từng tự phẫu thuật bao giờ làm cuộc phẫu thuật này.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Phó giám đốc ép Ko Seung Tak thực hiện ca phẫu thuật cho Cha Young Min

Điều này khiến cho Cha Young Min hết sức tức giận. Thế nhưng ngay trong phòng mổ, nhìn thẳng vào mắt Cha Young Min, Ko Seung Tak cho biết 'Cậu nghĩ tôi là Ko Seung Tak sao?' khiến cho vị tiền bối hết sức bất ngờ. Phải chăng ngoài Cha Young Min ra, còn có người khác có thể nhập vào cơ thể Ko Seung Tak và thực hiện cuộc phẫu thuật đầy chông gai kia?

Nội dung chú thích ảnh

Nhưng 'người ấy' có thực sự là Ko Seung Tak không?

Đón xem Ghost Doctor phát sóng tối 11/1 trên tvN. Tại Việt Nam, bộ phim được Viettel Media mua bản quyền, phát sóng song song bản vietsub trên ứng dụng TV360.

Theo Kiwi/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều