Phim phép thuật của Ji Chang Wook chính thức công bố poster đầu tiên, hé lộ thời điểm khởi chiếu

'The Sound of Magic' sẽ là tác phẩm đánh dấu lần hợp tác đầu tiên giữa Ji Chang Wook, Hwang In Yeop và Choi Sung Eun.

28/03/2022 22:41

Theo nguồn tin mới nhất ngày 28/3, bộ phim The Sound of Magic được thông báo sắp chính thức ra mắt. Phim có sự tham gia của các diễn viên Ji Chang Wook, Hwang In Yeop và Choi Sung Eun.

The Sound of Magic (Tạm dịch: Âm thanh của phép thuật) là bộ phim ca nhạc giả tưởng kể về một pháp sư bí ẩn tên Lee Eul luôn khao khát được sống như trẻ thơ và cô gái Yoon Ai phải trưởng thành từ rất sớm. Bộ phim dựa trên webtoon Annarasumanara của nhà văn Ha Il Kwon.

Nội dung chú thích ảnh

Mới đây, The Sound of Magic đã phát hành poster đầu tiên là lời mời được gửi từ Lee Eul bí ẩn, người khiến dân làng tò mò khi sống một mình trong công viên giải trí đổ nát.

Lee Eul xuất hiện trước mặt Yoon Ai và Na II Deung, anh tự giới thiệu mình là ảo thuật gia rồi tặng 2 đứa bé một khoảnh khắc đặc biệt trong đời. Mặc dù cả 2 đã qua độ tuổi tin vào phép thuật nhưng tấm poster lại hỏi: 'Bạn có... tin vào phép thuật không?', gợi lên nhiều tò mò.

Nội dung chú thích ảnh

The Sound of Magic xác nhận ngày ra mắt 6/5

Được biết, The Sound of Magic do đạo diễn Kim Sung Yoon (của Love in the Moonlight, Itaewon Class, Discovery of Love) đảm nhận và được chấp bút bởi biên kịch Kim Min Jung. Tác phẩm rất được người hâm mộ mong đợi khi kết hợp yếu tố âm nhạc và vũ đạo nhằm tạo nên câu chuyện ấm áp với hình ảnh tuyệt đẹp.

Về các nhân vật trong phim, Ji Chang Wook sẽ đảm nhận vai Lee Eul, pháp sư bí ẩn sống trong công viên bỏ hoang. Trong khi đó nữ chính Choi Sung Un vào vai Yoon Ai, cô gái sẽ gặp và có những trải nghiệm ma thuật mới lạ cùng pháp sư Lee Eul.

Hwang In Yeop đảm nhận vai Na II Deung, bạn cùng lớp của Yoon Ai, chàng trai chỉ biết học và hiếm khi tiếp xúc với người khác, nhưng cuộc sống của anh đã thay đổi từ khi trải qua những điều mới mẻ cùng Lee Eul và Yoon Ai.

Nội dung chú thích ảnh

Ji Chang Wook đảm nhận vai pháp sư Lee Eul.

Nội dung chú thích ảnh

Choi Sung Un trong vai nữ chính Yoon Ai.

Nội dung chú thích ảnh

Hwang In Yeop vai Na II Deung, bạn cùng lớp của Yoon Ai.

Theo thông báo trên poster, The Sound of Magic sẽ chính thức khởi chiếu từ ngày 6/5.

Theo TH/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều