Song Hye Kyo lại tìm thấy niềm vui trong diễn xuất
Khi nhìn vào cách Song Hye Kyo lựa chọn những kịch bản phim thời gian gần đây, khán giả có cảm giác giống như chúng ta đang gặp một nữ diễn viên mới vậy.
01/02/2025 10:56

(Ảnh: Kbizoom)
Song Hye Kyo đã trở lại màn ảnh rộng với bộ phim mới 'Dark Nuns'. Bộ phim này được phát hành vào ngày 24/1, đánh dấu bộ phim trong nước đầu tiên của cô sau 11 năm kể từ 'My Brilliant Life' (2014). Cũng đã 10 năm kể từ lần xuất hiện cuối cùng của cô trong bộ phim Trung Quốc 'The Crossing: Part 2' (2015).
Tại sao Song Hye Kyo lại vắng bóng trên màn ảnh rộng lâu như vậy? Nói về điều này trong cuộc trò chuyện mới nhất với truyền thông, Song Hye Kyo giải thích và bác bỏ mọi lý do đặc biệt cho sự gián đoạn này: 'Không phải là tôi tránh phim ảnh. Tôi vẫn tiếp tục làm phim truyền hình, vì thế mà lịch trình không khớp. Tôi đã bỏ lỡ rất nhiều cơ hội. Có vẻ như tôi đã đồng bộ với phim truyền hình vào thời điểm đó'.
Mặc dù xuất hiện ít trong các bộ phim điện ảnh, Song Hye Kyo vẫn liên tục xuất hiện trong các bộ phim truyền hình như 'Hậu duệ mặt trời' (2016), 'Encounter' (2018) và 'Now, We Are Breaking Up' (2021). Cô cũng khiến mọi người ngạc nhiên khi đảm nhận vai diễn thể loại 'báo thù' đầu tiên trong loạt phim 'The Glory' (2022) của Netflix.
Khán giả khen ngợi Song Hye Kyo vì đã thể hiện một khía cạnh mà họ chưa từng thấy trước đây. Vai diễn lạnh lùng của cô trong một nhân vật quyết tâm trả thù đã giúp cô được ca ngợi và thu hút sự chú ý trở lại đối với kỹ năng diễn xuất của cô. Song Hye Kyo đã giành được nhiều giải thưởng, bao gồm Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất ở hạng mục truyền hình tại Giải thưởng nghệ thuật Baeksang lần thứ 59 và Giải thưởng lớn tại Giải thưởng Rồng xanh lần thứ 2. 'The Glory' - không thể phủ nhận - đã đánh dấu bước ngoặt trong sự nghiệp diễn xuất của cô.
Dự án gần đây nhất của Song Hye Kyo là 'Dark Nuns' có thể coi là một bước nhảy vọt vào thể loại huyền bí. Về quyết định tiếp tục khám phá thể loại phim, Song Hye Kyo chia sẻ: 'Trước 'The Glory', tôi đã đóng rất nhiều phim tình cảm lãng mạn. Việc đóng những nhân vật tương tự nhau nhiều lần khiến tôi không còn hứng thú với diễn xuất nữa. Nếu tôi cảm thấy như vậy, tôi nghĩ khán giả sẽ thấy diễn xuất còn kém thú vị hơn nữa'.
'Sau khi thử sức với một câu chuyện trả thù trong ‘The Glory’ và khám phá những cảnh mà tôi chưa từng đóng trước đây, thì nó thực sự thú vị' - Song Hye Kyo tiếp tục - 'Việc thể hiện những biểu cảm mới mẻ mang lại cảm giác phấn khích. Đã lâu rồi tôi không thực sự thích diễn xuất. Đó là lý do tại sao tôi không muốn quay lại ngay với những câu chuyện tình yêu sau The Glory'.
Theo Song Hye Kyo, cô rất hài lòng với những lựa chọn của mình. Khi suy ngẫm về quá trình quay phim 'Dark Nuns', cô cho biết: 'Tôi lo lắng không biết mình có thể bộc lộ cảm xúc một cách bùng nổ và xử lý những cảnh chiến đấu dữ dội hay không. Nhưng khi vào phim trường, tôi cảm thấy như mình đã kìm nén quá lâu rồi. Mọi thứ diễn ra rất trôi chảy. Cảm giác như đang uống một ngụm soda sảng khoái vậy'.
Link báo gốc:
Copy link
https://vtv.vn/van-hoa-giai-tri/song-hye-kyo-lai-tim-thay-niem-vui-trong-dien-xuat-20250127021002666.htm
-
1Tôn Lệ liên tiếp gặp thất bại với các dự án phim
-
2Phim có Kim Soo-hyun dừng quay vô thời hạn
-
3Dấu ấn của Giáo hoàng Francis trên phim ảnh
-
4Điều nhỏ bé kỳ diệu: Đọc để hiểu, không chỉ để lướt
-
5Disney+ dừng phát sóng phim của Kim Soo Hyun vô thời hạn
-
6Ứng viên nặng ký bất ngờ gia nhập đường đua ở Liên hoan phim Cannes 2025
- Cựu Giám đốc CDC Lâm Đồng và các thuộc cấp lĩnh án
- Bí thư Thành ủy TP HCM cảm ơn sự cảm thông, ủng hộ, chia sẻ của người dân trong những ngày qua
- Cô gái bị lừa gần 300 triệu đồng sau cuộc gọi giả danh 'Công an huyện'
- Vụ phát hiện xương người trong hang đá: Tìm thấy 11 hộp sọ và nhiều xương
- Nữ TP HCM đấu giao hữu với tuyển nữ Việt Nam trước thềm bán kết Cúp C1 châu Á
- Thiếu gia trộm trang sức, ví hàng hiệu hơn 3 tỷ đồng
- TP HCM ra thông báo quan trọng về đăng ký dự đại lễ 30-4
- 'Xác ướp' quái đản lộ diện sau 444 triệu năm, chuyên gia tái mặt vì...
- Lãnh đạo TP HCM chúc mừng Đại lễ Phật đản
- Dàn cựu lãnh đạo huyện và xã lĩnh án vì cấp khống 14 'sổ đỏ'
- Hai ngoại binh Nhật Bản, Pakistan có trận ra mắt CLB nữ TP HCM
- Người phụ nữ đầu độc mẹ kế lĩnh án
- Thành phố Đà Nẵng mới dự kiến có 94 đơn vị hành chính cấp xã
- Nhà mái gấp với góc xoay độc nhất vô nhị tại Lâm Đồng
- Đang hái lá chanh, người đàn ông bị sét đánh tử vong
- Loài rắn độc nhất thế gian, vài miligram nọc có thể đoạt mạng trăm người
- Đặt bẫy ảnh, bất ngờ phát hiện loạt thú hiếm tại VQG Chư Mom Ray
- Chuyện tình của đạo diễn Quang Dũng và bạn gái ca sĩ
- Gia Lai chuẩn bị tổ chức đấu giá 5 mỏ đất sét
- Vụ 3.500 tấn giá đỗ ngâm hóa chất: Người tiêu dùng hoang mang
- Lĩnh 9 năm tù vì xâm hại 'bạn gái' 11 tuổi
- Thanh niên bỏ trốn sau khi nhận án phạt tù vì tổ chức đánh bạc
- Dự kiến khảo sát lớp 6 Trường Trần Đại Nghĩa vào giữa tháng 6
- Sẽ có một khối đặc biệt được ngồi khi diễu hành trong Đại lễ 30-4
- 'Mưa vàng' đang trút xuống TP HCM, sấm chớp ầm ầm
- Bắt cặp vợ chồng giúp nghi phạm Bùi Đình Khánh bỏ trốn
- Giấu ma túy trong nhà bố mẹ để bán dần
- Nha Trang: Đổi phương án từ 3 lên 4 phường
- Khoảng 6.000 xe công sẽ giao về cấp xã khi bỏ cấp huyện
- Cận cảnh hiện trường phát hiện nhiều bộ xương người trong hang đá
- Truy bắt nhóm đối tượng cướp giật tài sản
- Mưa đá to bằng quả trứng gà rơi dày đặc ở Hà Giang
- Nam khách hàng VIP khiến loạt nhân viên trung tâm thương mại ở quận 1 'ngậm đắng'
- Giết người sau cuộc nhậu
- Trường ĐH Công thương TP HCM: Hơn 90% sinh viên tốt nghiệp có việc làm
- VKSND TP HCM kết luận vụ án xảy ra tại Công ty Nhà Tiến Phát
- Thiếu tá Công an giúp sản phụ 'vượt cạn' thành công bên đường
- Bắt đôi vợ chồng liên quan chuyên án ma túy Bùi Đình Khánh
- Thợ hồ lĩnh 17 năm tù vì lấy ma túy trừ nợ
- Khởi tố 10 bị can liên quan vụ hỗn chiến bằng hung khí
- Việt Nam lên tiếng về thông tin Tổng thống Mỹ yêu cầu quan chức không dự lễ kỷ niệm 30-4
- Hàng loạt người ở TP HCM và các nơi sập bẫy chiêu lừa đảo mới
- Bắt ổ đánh bạc quy mô lớn ở Quảng Ngãi
- Mâu thuẫn tại quán Karaoke, 5 bị cáo lĩnh án
- Phát lộ dấu tích quan trọng giúp phục hồi Đại Cung Môn ở Huế
- Xá lợi Phật được rước đến đỉnh núi Bà Đen Tây Ninh từ ngày 8 đến 13-5-2025
- Nghiên cứu mới về mối liên hệ giữa tập thể dục và giấc ngủ
- Cảnh báo hình thức lừa đảo dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5
- Disney+ dừng phát sóng phim của Kim Soo Hyun vô thời hạn
- Bắt thuyền viên đánh 3 đồng nghiệp thương vong vì mâu thuẫn lúc ăn nhậu