Sooyoung làm cameo đặc biệt trong 'Uncle'

Theo đó, TV Chosun đã hé lộ những hình ảnh đặc biệt của Sooyoung trong tập 13 'Uncle'.

22/01/2022 06:26

Uncle là bản TV Chosun làm lại từ bộ phim sitcom cùng tiêu đề của BBC. Phim với sự tham gia của Oh Jung Se và Jeon Hye Jin kể về một nhạc sĩ thất nghiệp, người cuối cùng phải chăm sóc cháu trai của mình sau khi chị gái ly hôn. Với rating khởi đầu chỉ 2.4%, phim liên tục tăng và đã ghi nhận tỷ suất 8.3% toàn quốc ở tập 12 tuần trước, đồng thời là bộ phim được xem nhiều nhất đài cáp các tối cuối tuần.

Nội dung chú thích ảnh

Mới đây, nhà đài đã 'nhá hàng' bộ ảnh về tập 13 sắp phát sóng với sự xuất hiện đặc biệt của khách mời Sooyoung trong bộ phim. Trong lần góp mặt này, Sooyoung được tiết lộ là một nữ diễn viên vừa hoàn tất việc đóng phim. Các hình ảnh mô tả sự thay đổi biểu cảm của cô sau khi xem một bài báo. Mới đầu nhân vật của Sooyoung vẫn đọc bài báo cùng người quản lý của mình với một nụ cười rạng rỡ. Tuy nhiên ngay bức ảnh sau, cô có vẻ rất ngạc nhiên khi cầm lấy hẳn điện thoại của quản lý và để lại một biểu cảm bất ngờ xen lẫn lo lắng.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Điều gì xảy ra khiến nhân vật của Sooyoung bất ngờ đến vậy?

Sooyoung từng làm việc với biên kịch Park Ji Soon của Uncle lần đầu năm 2014 thông qua bộ phim My Blooming Life. Nữ diễn viên cũng để lại ấn tượng với nhiều vai diễn trong nhiều tác phẩm kể từ đó.

Về vai diễn đặc biệt của Sooyoung trong Uncle, ekip sản xuất chia sẻ: 'Chúng tôi gửi lời cảm ơn chân thành đến nữ diễn viên Choi Sooyoung, người đã sẵn sành dành thời gian và ủng hộ bộ phim giữa lịch trình bận rộn. Hãy chờ đón tập phát sóng tuần này để xem Sooyoung sẽ xuất hiện trong hoàn cảnh nào và màn trình diễn của cô ảnh hưởng ra sao đến nội dung bộ phim'.

Nội dung chú thích ảnh

Đón xem tập 13 Uncle phát sóng lúc 21:00 thứ 7 (22/1) trên TV Chosun.

Theo Chi Anh/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều